TRẢ LỜI ÔNG ĐẶNG GHI

TRẢ LỜI ĐẶNG GHI

Bam vao nghe AUDIO

 Kính thưa quý độc giả !

   Vừa rồi Đặng Ghi có viết một thư ngỏ sồ 2 với mục đích bôi xấu nhóm chủ trương website Bia Miệng nói chung,và nhất là cá nhân ông Huỳnh Kim Anh. Tại sao ông Đặng Ghi và những người đồng thuyền với ông ta làm như vậy? Website Bia Miệng là một web site trung thực “nói có sách và mách có chứng”. Trong những năm vừa qua Bia Miệng đã đưa ra ánh sáng những Hội Đoàn,cá nhân…có những quan hệ với Việt Nam.Chúng tôi cũng đã vạch trần những xảo trá của một số Hội đoàn,cá nhân “treo đầu dê bán thịt chó”,những thành phần này cay cú và căm thù Bia Miệng,chúng cứng họng trước những phanh phui đó, chúng dùng mọi thủ đoạn đê hèn để tiêu diệt nhóm Bia Miệng như lấy hình chúng tôi cho bận đồ công an vc post lên diễn đàn,chửi bới tục tỉu,bịa đặt đời tư,tạo bằng chứng giả để kiện ra tòa,ngồi nhà tưởng tượng viết lếu láo để post lên diễn đàn internet. Những tin tức từ Bia Miệng đưa ra càng ngày càng giá trị,được đồng hương tin cẩn ,bọn chúng lại càng căm phẩn. Đặng Ghi,Nguyễn Đồng Duy là hai người trong nhóm căm phẩn đó,mới nhất qua buổi Hội thảo của Hội CSVSQTB Thủ Đức/WA những bài thuyết trình,những lời phát biểu trong buổi Hội Thảo đã được đồng hương,đồng môn hôm đó tán đồng. Bẩn thỉu nhất của Đặng Ghi và Nguyễn Đồng Duy là đến thư viện yêu cầu nhân viên thư viện không cho Hội Thủ Đức mượn phòng để hội thảo,nhưng nhân viên thư viện đã từ chối . Tưởng cũng cần nhắc lại là ĐG và NĐG là hai người tích cực chống lại lập trường 4 không của Hội,nhất là không thứ 4 ( không ngồi chung với bọn làm ăn buôn bán với VC).Hội Thủ Đức có gởi thư mời đến Đặng Ghi và Nguyễn Đồng Duy nhưng họ hèn nhát không dám đến. Sự căm phẩn lên đến tột độ Đặng Ghi ra thư ngỏ số 2 để bôi nhọ website Bia Miệng.

Chúng tôi kính mời quý độc giả,thính giả nghe lá thư chúng tôi trả lời ông Đặng Ghi.

Gởi ông Đặng Ghi!

Tôi Huỳnh Kim Anh một trong những người trong nhóm chủ trương của website Bia Miệng,người mà ông đề cập nhiều nhất trong thư ngỏ số 2 của ông.

Chúng tôi không nói nhiều,những điều cần nói để đồng hương ,đồng môn Thủ Đức biết rỏ ,chúng tôi đã nói một cách chi tiết,rành rẻ tại buổi Hội Thảo của Hội CSVSQTB Thủ Đức/WA hôm 24 tháng 9 năm 2011 tại thư viện Columbia đường Rainier ,thành phố Seattle/WA. Những Audio từng phần của buổi Hội Thảo đó đã được post lên website www.biamieng.com chắc ông và đồng thuyền đã nghe,chúng tôi nói rất rỏ,có chứng minh bằng hình ảnh qua slide show. Thư ngỏ của ông tựu trung chẳng có gì mới mẻ,bằng những lý luận nhập nhằng không thuyết phục được người đọc.Một bài viết dưới mức trung bình về lý luận,viết ra để thỏa mản tự ti mặc cảm mà thôi.

 Thưa ông Đặng Ghi, chúng tôi xin đi thẳng vào vấn đề sau đây:

1/ Ông hăm dọa Post những hình ảnh mà ông đã đuổi (1)các niên trưởng,đồng môn đếndự đại hội của ông và Nguyễn Đồng Duy Duy mở vào ngày 2 tháng 4 năm 2011 tại nhà hàng Jumbo đường Rainier.

 Vấn đề này chúng tôi đã đưa tin sau đại hội của ông một vài ngày,tuy nhiên chúng tôi ra hạn cho ông Đặng Ghi và đồng thuyền trong vòng 15 ngày để post những hình ảnh “ Đặng Ghi đuổi” chúng tôi lên youtube, nếu ông không post thì sẽ có người post. Khi những hình ảnh đó post lên youtube ,chúng tôi sẽ giải thích chi tiết để đồng môn Thủ Đức,đồng hương thấy rỏ sự việc . Ai là người mang nhục? Chắc ông và phe nhóm cũng đã thấy hình ảnh người thanh niên biểu tình bị Công An vc bắt và đạp vào ngực. Ai nhục đây Đặng Ghi? Công An nhục hay người thanh niên nhục? Chúng tôi chờ ông Đặng Ghi thực hiện biện pháp như trong thư ngỏ của ông.

 2/ Mở đối thoại:

Chắc ông Đặng Ghi biết rỏ về việc một số người ,họ chỉ ngồi trên computer để gỏ bài chửi bới,nhục mạ,chụp mủ… một cách vô tội vạ một số người mà họ không ưa. Việc ông ra thư ngỏ để lên án là một chuyện quá dể phải không ông Đặng Ghi? Một đứa con nít cũng làm được ,một số Việt Cộng hay tay sai của chúng cũng đang viết tung lên diễn đàn để hạ nhục người Quốc Gia.

Thưa ông Đặng Ghi ! Ông và những người đồng thuyền với ông đang sống ở Seattle tiểu ban Washington, chúng tôi nhóm chủ trương website www.biamieng.com cũng ở Seattle/WA. Quá gần để có thể nói chuyện với nhau ,quá gần và dể dàng để mặt đối mặt. Sống ở một nước dân chủ,tự do,quyền con người được tôn trọng… Nếu có hiềm khích,bất đồng thì đối mặt để giải quyết vấn đề là cách hay nhất,tốt nhất và có hiệu quả nhất. Nếu ông Đặng Ghi và đồng thuyền nghĩ các ông là : Chính nghĩa,làm đúng,có tinh thần Quốc Gia chân chính v.v…Và ngược lại các ông cho chúng tôi là: Phá hoại,chụp mủ,xuyên tạc v.v... Chúng tôi thách thức Đặng Ghi cùng những kẻ sau lưng Đặng Ghi mở cuộc đối thoại với chúng tôi trước đồng môn,đồng hương,các cơ quan truyền thông và báo chí. Đây cũng là dịp để những kẻ ủng hộ , xúi ông Đặng Ghi xuất đầu lộ diện yểm trợ trực tiếp ông Đặng Ghi. Chúng tôi nhóm chủ trương Bia Miệng sẽ đến trả lời bất cứ câu hỏi nào của phe nhóm các ông, những câu hỏi đó liên quan đến vấn đề chính trị mà chúng tôi đã post lên website biamieng ,đồng thời chúng tôi cũng đặt câu hỏi liên quan đến các ông trong sinh hoạt cộng đồng. Mỗi bên chuẩn bị tài liệu để trình bày trước đồng môn,đồng hương …Nếu ông không có khả năng ăn nói trước đám đông ông có quyền thuê Luật Sư để giúp ông việc đối thoại với chúng tôi.

 Chắc chắn ông Đặng Ghi cũng biết rỏ là: trong trường hợp này(giữa chúng tôi và các ông)“ Người nào từ chối đối mặt,người đó là bất chánh” ,nếu ông Đặng Ghi không đồng ý với chúng tôi về quan niệm đó ( trốn tránh là bất chánh),ông Ghi có thể hỏi những người thân của ông chẳng hạng như: vợ,con,cháu…và những vị lớn tuổi mà ông tin tưởng để có câu trả lời “đúng”. Phần chúng tôi hoàn toàn đồng ý với quan niệm đó,chúng tôi tin là một đứa con nít 10 tuổi,một người học hết bậc tiểu học cũng nhận biết “ kẻ nào trốn tránh là hèn nhát,bất chính”. Trong xã hội dân chủ như Mỹ mọi biện pháp về an ninh được bảo đảm,hệ thống Cảnh Sát rất chặc chẻ ,mau lẹ nếu chúng ta cần đến,ông và những người đồng thuyền đừng e ngại chúng tôi giăng bẩy hay ám hại gây thương tích cho các ông. Mặt đối mặt để giải quyết vấn đề. Chúng tôi sẽ vận động trên trang web của chúng tôi để khách tới dự đông đảo.Tôi tin là đồng hương và đồng môn đi rất đông.

 Thưa ông Đặng Ghi!

Trong thư ngỏ ông cũng nói đã đuổi chúng tôi,các niên trưởng ,đồng môn hôm ngày 2 tháng 4 năm 2011(đại Hội bất thường của các ông),đó là tiền lệ và sau này bất cứ cuộc họp nào của các ông ,chúng tôi đến ông Đặng Ghi cũng sẽ đuổi như vậy. Chúng tôi cũng thông báo đến ông Đặng Ghi:Từ nay về sau nếu ông Đặng Ghi và đồng thuyền mở Đại Hội hay sinh hoạt có liên quan đến chính trị,đến Hội Thủ Đức , ( không phải lễ lạc,tiệc tùng)mà những sinh hoạt đó các ông đăng báo thư mời đồng môn,đồng hương…nhóm chủ trương báo Bia Miệng sẽ đến,đến trong tinh thần dân chủ ( chúng tôi hay bất cứ người nào cũng không dám phá đâu,phá sẽ bị cùm ngay), chúng tôi đến để ông Đặng Ghi đuổi nữa như lời hứa của ông. Thử rằng người bị đuổi nhục hay người có quyền đuổi nhục? ? ?

Một lần nữa chúng tôi minh xác lập trường và quan điểm của nhóm Bia Miệng,chúng tôi rất hảnh diện về điều mà phe phái ông Đặng Ghi gọi chúng tôi là “cực đoan”. Sự cực đoan đó là:

_ Vạch mặt những Hội đoàn,tổ chức hay cá nhân có liên hệ với vc (qua mọi hình thức)

_ Vạch mặt những cá nhân nào lưu manh,lừa đảo đồng hương bằng cách quyên tiền cho việc từ thiện rồi đút túi riêng.

_ Vạch mặt những tên ăn cắp tiền quỷ của Hội đoàn

_ Không ngồi chung với đám tay sai nịnh bợ gian thương

 3/ Kết luận:

Có hai điểm cần nhắc để ông Đặng Ghi nhớ.

a) Ông còn nhớ tại thư viện Rainier Beach trong một cuộc họp của Hội,Nguyễn Đồng Duy làm chủ tọa,ông đã nêu những vấn đề về Bia Miệng ,vấn đề đó tương tự như một số điểm trong thư ngỏ số 2 của ông vừa qua,đại loại là : Nhóm Bia Miệng chụp mũ người này người nọ, Hội Đoàn kia… là việt cộng.Chúng tôi yêu cầu ông Đặng Ghi nêu bằng chứng (những trang web còn đó),ông Đặng Ghi trả lời “ Tôi nghe nói như vậy”,ông Nguyễn Quốc Hùng buộc ông Đặng Ghi phải xin lổi nhóm Bia Miệng và, ông Đặng Ghi đã xin lổi.Hôm đó ông ĐG còn xin lỗi niên trưởng Diễm (khóa 4 Thủ Đức) về việc nói hỗn với niên trưởng. Chắc ông Đặng Ghi khó quên điều này.

 b) Năm 2009 Bia Miệng đã mở buổi Hội Thảo cộng đồng tại thư viện Columbia đường Rainier,hôm đó có báo chí Mỹ cũng như các ông Mỹ khác dính dáng đến đề án xây mall Little Sài Gòn ở đường Jackson, hôm đó ông Huỳnh Kim Anh là người thuyết trình về “ Cái vòi ngàn dặm từ Việt Nam đến Seattle” ,Họa đồ mà ông đã nói ở thư ngỏ đã đưa trình chiếu bằng slide show,hình của ông tươi cười khi nhận được phần thưởng của một Hội đoàn mà Hội Đoàn này đã từng về Việt Nam họp với bà Nguyễn thị Hồng phó chủ tịch ũy ban nhân dân Sài Gòn,ông Đặng Ghi ngồi dưới đực mặt ra khi ông Huỳnh Kim Anh chỉ Hình ĐG và nói có ĐG ở đây, lúc đó có nhiều đồng hương sao ông ĐG không phản đối là Bia Miệng chụp mủ,xuyên tạc.. Mà đến bây giờ mới viết lếu láo trong thư ngỏ?

Chào ông

Nhóm Bia Miệng.

             NHỮNG HÌNH ẢNH ĐỂ ĐẶNG GHI TRẢ LỜI :AI NHỤC?

                     Kẻ dùng bạo lực nhục hay người dân nhục hả Đặng Ghi ?

Ai đây ông Đặng Ghi? Nhận phần thưởng từ một tổ chức đi về VN họp với bà Nguyễn Thị Hồng phó chủ tịch uỷ ban nhân dân thành phố Sài Gòn . Có nhục không ông Đặng Ghi?

 * Linh Mục Nguyễn Văn Lý bị bịt miệng không cho nói . Cha Lý nhục hay vc nhục hả Đặng Ghi?
* Đặng Ghi đuổi các niên trưởng,đồng môn,đàn anh của Đặng Ghi khi các vị này(trong 4 cơ chế) đến dự Đại Hội để nói lên sự thật.Ai nhục hả ông Đặng Ghi?

 

        Thằng công an chìm đạp vào ngực người thanh niên biểu tình chống T.C ,ai nhục đây Đặng Ghi?

                      TƯ TƯỞNG LỚN GẶP NHAU?

         * Tên công an chìm này rất hảnh diện về việc đạp vào người thanh niên biểu tình chống T.C

       * Đặng Ghi rất hảnh diện khi đuổi các niên trưởng,đàn anh,đồng môn của ông đến dự Đại Hội như theo thư mời

** Ghi chú: (1) Luật của tiểu ban WA người bỏ tiền ra thuê chổ có quyền yêu cầu Cảnh Sát mời người nào mà họ không ưa.Hôm đó Đặng Ghi thuê 2 Cảnh Sát giử an ninh.

Advertisements

3 phản hồi

 1. chó sủa mặc chó…
  Mũ Nâu Trương Trọng Kiên K.6/69
  Thân gởi các đồng môn Thủ Đức,
  (đặc biệt 2 anh Nguyễn Đồng Duy và Đặng Ghi, những người phụ trách công việc
  của Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Tiểu Bang Washington )
  Hè vừa qua, quý anh chị đến nhà tôi chơi trong tình nghĩa đồng môn, tôi nhớ rất rõ
  trong lúc đi thăm vườn các anh chị nghe tiếng chó sủa ầm ĩ ở phía sau, tôi phải giải
  thích đó là chó hàng xóm bên kia hàng rào, nó chỉ sủa mỗi khi có người lạ, nhưng
  ngay cả chúng tôi ở đây hơn 12 năm với nó, ra vườn nó cũng sủa, sủa vì mừng gặp
  người quen, chó thì sủa thế thôi! Mọi người cười xòa, cuộc thăm viếng gia đình
  đồng môn diễn ra tốt đẹp. Trong Bản Tin của Hội tháng 7&8 cũng có đăng chuyện
  viếng thăm này, chỉ thiếu chuyện chó sủa, mà chó sủa là việc của chó, việc gì phải
  đưa vào bản tin cho rách việc phải không quý anh?!
  Thu Washington trời bắt đầu se lạnh, dù không có mưa nhưng cũng hơi âm u, thức
  dậy hơi sớm ra bàn ngồi vừa uống cà phê vừa check email, mở cái thư của anh
  Duy, vào website Bia Miệng để nghe và đọc bài viết của ông Huỳnh Kim Anh trả
  lời thư ngỏ số 2 của Đặng Ghi. Thú thật tôi không thích những lối viết báo lá cải
  hạ cấp nên hầu như không đọc mấy tờ Góp Gió và Bia Miệng, nay chỉ tò mò về
  việc của Hội nên phải ghé mắt xem sao, quả thật chưa cần xét đến cái “sỉ” của
  người viết, chỉ coi qua câu cú cũng thấy lối viết rẻ tiền của một anh khiếm khuyết
  học thuật, nhất là lối viết cẩu thả sai chính tả, dấu ngã, dấu hỏi phang tùm lùm
  chẳng khác bọn nhà quê người Bắc chữ “nờ” chữ “lờ” lẫn lộn. Làm báo mà chưa
  phân biệt nổi tiếng mẹ đẻ thì hoặc là quá cẩu thả, khinh thường người đọc, hoặc là
  trình độ chữ nghĩa giới hạn, biết đến đó viết thế đó phải vậy không? Ấy vậy mà
  con người đó vẫn tự cho là mình “có tài” thì quả thật chữ “sỉ” không biết hắn để
  đâu tức cười quá !
  Đọc bài viết của Huỳnh Kim Anh gởi Đặng Ghi, mục số 2 có mấy chữ được ghi
  bằng màu đỏ trong ngoặc (trốn tránh là bất chánh) và một dòng nữa cũng màu đỏ
  khác trong ngoặc kép “kẻ nào hèn nhát trốn tránh là bất chính” rồi tiếp đến những
  chữ như (chẳng hạng như:…) hoặc (chặc chẻ) và nhiều nữa chúng ta thấy sự hạn
  chế về trình độ ngôn ngữ cũng như sự cẩu thả của người viết, đành rằng trong
  giọng nói, người Nam người Trung hay người Bắc mỗi miền có cách phát âm
  riêng, nhưng trong chữ viết, bắt buộc phải viết đúng chính tả, nếu đã dùng chữ theo
  người Bắc thì nên dùng trong toàn bài, trừ khi dẫn chứng đó là lời nói của người
  Bắc hay người Nam, không thể lúc thế này khi thế nọ được, “bất chánh” hoặc “bất
  chính” là 1 nghĩa vì thế dùng chữ này thì đừng dùng chữ kia, còn (chẳng hạng
  như…) hoặc (chặc chẻ) thì rõ ràng là ngôn ngữ nói của dân nhà quê chứ không phải
  chữ viết của dân có học được, làm báo nên chú trọng từng chữ viết ra mới là người
  có bản lãnh.
  Nhưng thôi, không cần để ý đến chữ nghĩa chi cho mệt, hay dở ra sao hẳn mọi
  người cùng biết rồi, ở đây tôi chỉ muốn đề cập đến 2 câu trong ngoặc màu đỏ, mà
  Huỳnh Kim Anh dùng chữ màu đỏ gọi là thách thức Đặng Ghi. Thách thức mở
  cuộc đối thoại giữa 2 nhóm để đồng môn, đồng hương hoặc các cơ quan truyền
  thông chứng kiến đúng sai thiết tưởng là việc không cần thiết, nếu không muốn nói
  là quá thừa. Tại sao vậy? Câu trả lời đã có sẵn chỉ cần một chút nhận thức cũng có
  thể thấy ngay.
  Hội Cựu Sinh Viên sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Tiểu Bang Washington được thành
  lập cách nay gần đúng 10 năm với tôn chỉ là một Hội Ái Hữu các Đồng Môn Thủ
  Đức chứ không phải là Một Tập Thể hoặc Một Lực Lượng Chính Trị vì thế Hội
  không ra Tuyên Cáo thành lập cũng không có Cương Lĩnh hành động. Anh em
  Đồng Môn sát nhập với nhau trong tinh thần cùng nguồn gốc xuất thân và dĩ nhiên
  cùng một dĩ vãng là Chống Cộng và chỉ có thế. Trải qua 10 năm thăng trầm Hội
  càng lúc càng tuột dốc tới mức độ trong Tiểu Bang có hàng ngàn Sĩ Quan xuất thân
  từ Thủ Đức mà còn chưa tới 100 người trong Hội. Là những người trong Ban Điều
  Hành (cả 4 cơ chế) lẽ ra quý vị phải đặt câu hỏi Tại Sao, rồi tìm cách củng cố và
  phát huy để Hội ngày một mạnh lên, thì trái lại có những người tìm cách khống chế
  người khác để đạt mục đích của mình, rốt cuộc lại Hội ngày càng teo dần, số người
  tham gia thì ít, số người bỏ ra thì nhiều! và thê thảm hơn nữa, nay Hội lại bị chia
  thành 2 cũng chỉ vì những bất đồng giữa những cá nhân, chứ không phải đi ngược
  lại với mục đích ban đầu của Hội.
  Một trong những vấn đề khúc mắc là “cái gọi là Lập Trường 4 Không” do nhóm
  Huỳnh Kim Anh và Nguyễn Quốc Hùng lập ra. Tôi không phủ nhận tính đúng đắn
  của cái gọi là lập trường này, nhưng sự suy diễn và vận dụng tùy tiện đôi lúc mang
  tính cách chụp mũ lẫn nhau là cái cớ gây mâu thuẫn nội bộ. Đơn cử như, đi biểu
  tình chung với những Hội Đoàn có quan hệ thuê mướn nhà hàng của ông Trần Đức
  chủ (Tea Palace, VietWah) cũng bị chụp mũ là “thiên cộng”. Nhân đây tôi muốn
  nói rõ về 2 sự việc trên để Huỳnh Kim Anh và nhóm chống cộng quá khích suy
  ngẩm:
  1- Sự kiện Ông Trần Đức: không nói ra nhưng bất cứ những ai ở tại tiểu bang
  Washington cũng đều biết Ông ta là người Việt gốc Hoa, là một thương gia
  khá thành công, Ông ta có 3 chợ VietWah khá lớn tại 3 địa điểm khác nhau
  nhưng rất đông khách người Việt nói riêng, và nhiều sắc dân khác nói chung
  thường xuyên đến mua thực phẩm cho gia đình, những gì tại chợ VietWah
  có thì những chợ khác cũng có, chẳng hạn như những thực phẩm sản xuất từ
  Việt Nam hoặc Trung Quốc, Taiwan, ThaiLan…, thế nhưng Huỳnh Kim
  Anh và nhóm chống cộng quá khích kêu gọi mọi người không mua thực
  phẩm và hàng hóa của chợ VietWah và tổ chức tiệc tùng tại nhà hàng Tea
  Palace vì Huỳnh Kim Anh và nhóm quá khích tuyên bố là Ông Trần Đức
  làm ăn, mua bán sản phẩm từ Việt Nam và Trung Cộng, đồng thời họ gán
  ghép Ông Trần Đức là Tàu cộng!, tôi được biết Ông nha sĩ Giáp Phúc Đạt là
  người bao thầu cho Ông Phạm Huy Sảnh (Lãnh tụ của Huỳnh Kim Anh và
  nhóm chống cộng quá khich) chi tiêu cho các dịp tổ chức như lễ kỷ niệm 19-
  6 hoặc ngày quốc hận 30-4, và nhiều hình thức khác nữa từ bao năm nay ai
  cũng biết, kể cả Huỳnh Kim Anh và nhóm chống cộng qúa khích cũng biết
  điều này, thế nhưng Nha sĩ Đạt với tính cách cá nhân đã đăng báo Phân Ưu
  Ông Trần Đức khi thân phụ của Ông Đức qua đời, như vậy đâu có nghĩa
  Nha sĩ Đạt thân cộng phải không?, ngoài ra Đại diện Lãnh Sự Quán Đài
  Loan cũng đến dự lễ tang và phân ưu Ông Trần Đức trong dịp này, vậy Lãnh
  Sự Quán Đài Loan là thân cộng chăng? (tôi còn giữ tờ báo đăng Cảm Tạ của
  gia đình Ông Trần Đức). Cần phải nói rõ thêm cho Huỳnh Kim Anh và đám
  chống cộng dõm biết là những gì có trong bữa cơm gia đình của các ông,
  phần nhiều vợ của các ông mua từ các chợ mà phần lớn sản xuất từ Việt
  Nam và Trung Quốc, và chính các ông chở vợ đến các chợ có thực phẩm sản
  xuất từ các quốc gia nêu trên mua về để nấu cho các ông ăn đấy! Điều đáng
  nêu ở đây là Ông Trần Đức rất hào phóng đóng góp vào các dịp tổ chức của
  cộng đồng người Việt như Tết, các Lễ Hội văn Hóa…, là một người làm ăn
  buôn bán, Ông ta muốn quảng cáo tên cơ sở dĩ nhiên có qua có lại đôi bên
  đều có lợi, người nhận cũng phải biết liêm sĩ chứ, phải không?
  2- hay quá đáng hơn nữa như trong bài viết này Huỳnh Kim Anh gán tội Đặng
  Ghi đã “dám” nhận phần thưởng từ một tổ chức đi về VN họp với bà
  Nguyễn Thị Hồng phó chủ tịch UBND Saigon. Tôi còn nhớ cách đây không
  lâu, Ông Sy Pham đã gởi ra email trả lời cho nhóm chống cộng cực đoan,
  quá khich về việc Ông Đặng Ghi và Nha sĩ Giáp Phúc Đạt nhận phần thưởng
  của tổ chức này: Đúng hai người này nhận phần thưởng của Hội Luật Sư
  gồm có trên 40 luật sư .
  Sai: không nhận phần thưởng của mấy luật sư về Việt Nam chụp hình lưu
  niệm với bà Nguyễn thị Hồng phó chủ tich UBND Saigon.
  Tôi muốn nói rõ hơn để Huỳnh Kim Anh và nhóm chống cộng dõm cùng
  suy ngẫm:
  – Mỗi thành phố thuộc tiểu bang Washington, nơi nào có các Luật sư người
  Mỹ gốc Việt đều có Hội Luật Sư, như vậy số lượng Luật sư gốc Việt có
  trên 100 người, và tổng hợp lại các Hội Luật sư của các thành phố thành
  Hội Luật Sư Đoàn cấp tiểu bang (Vietnamese American Bar Association
  of Washington, viết tắt VABAW), số Luật sư làm cho chính phủ tháp
  tùng Ông Sam Reed, Bộ Trưởng Nội Vụ Tiểu bang Washington cho
  chuyến đi 3 quốc gia trong đó có Việt Nam với mục đích tìm thị trường
  cho Tiểu bang Washington, như vậy những Luật sư nêu trên không mang
  tính cách đại diện cho Hội Luật Sư Đoàn (VABAW).
  Người mệnh danh “làm chính trị” há không biết rằng Những Người Cùng Chiến
  Tuyến Với Ta Là Chiến Hữu Với Ta hoặc Những Người Có Cùng Kẻ Thù Với Ta
  Là Bạn Ta hay sao? Xét nét, bới lông tìm vết, vạch lá tìm sâu đâu phải là cung
  cách tạo dựng sự đoàn kết trong một đoàn thể, hơn nữa tục ngữ ta có câu, “bới bèo
  ra bọ” cố tìm tìm những khuyết điểm, những sai xót của người khác để chống lại
  thì lúc nào chẳng sẵn những “tội lỗi” những “sai lầm” để đả kích… và dĩ nhiên, khi
  nói đến người hãy quay lại nhìn chính mình đã, “tiên trách kỷ-hậu trách nhân”
  là thế, đừng để khi moi móc người khác rồi bị người ta “vạch” ra lại cong mỏ lên
  chối thì không hay chút nào.
  Cái đúng-sai của một người hãy để tập thể phê phán. Sự phê phán chính xác nhất là
  thái độ người khác cư xử với người đó. Chính Nghĩa hay Phi Nghĩa đôi lúc cũng
  chỉ là những quan điểm hoặc nhận xét phiến diện “chân lý bên này dãy Alpes có
  thể là không với phía bên kia” là câu nói thường được mọi người học Triết xử
  dụng như là cách để xác định những nhận xét về người khác, bởi rõ ràng không ai
  có thể tránh chủ quan khi nhận định, nhất là với những người đã bị đưa vào diện
  mục mà mình không ưa, chưa nói là nhận định về kẻ thù. Những gán ghép do chủ
  quan thường đưa đến sai lầm mà những hậu quả của sự sai lầm này lại thường nằm
  ngoài tầm kiểm soát của chính mình. Điển hình của chuyện này chính là việc
  khống chế Hội Trưởng Nguyễn Đồng Duy phải đi theo “lập trường 4 không” do
  nhóm Huỳnh Kim Anh tạo ra, phán đoán và khi kết quả không như ý muốn của phe
  nhóm Huỳnh Kim Anh thì chuyện tan rã là hiển nhiên.
  Cổ nhân có câu, “người quân tử không vấn tội bạn cũ”! Dĩ nhiên có những bất
  đồng mới đưa đến xích mích, rồi từ những xích mích nhỏ tạo ra những xung đột
  lớn hơn và sau đó thì mới đưa đến tình trạng “gãy gánh giữa đường” hoặc “đường
  ai nấy đi”. Tình trạng Hội Trưởng Nguyễn Đồng Duy khai trừ phe nhóm Huỳnh
  Kim Anh chẳng qua chỉ là biện pháp “tự vệ thích đáng” nhằm chống lại việc phe
  nhóm Huỳnh Kim Anh có âm mưu hạ bệ Hội Trưởng Nguyễn Đồng Duy để đưa
  người “dễ sai bảo” lên làm Hội Trưởng. Ai trong Hội Cựu Sinh viên Sĩ Quan Trừ
  Bị Thủ Đức Tiểu Bang Washington cũng đều nhận thấy và số người đồng tình với
  Hội Trưởng Nguyễn Đồng Duy chiếm đa số, dẫn đến việc triệu tập phiên họp Đại
  Hội Bất Thường Ngày 02 Tháng Tư năm 2011, khai trừ phe nhóm Huỳnh Kim
  Anh ra khỏi Hội.
  Cũng từ phiên họp Đại Hội Bất Thường mà Hội CSVSQ TB/ TĐ có một hướng đi
  mới và đây là hướng đi đúng vì nó phù hợp với tinh thần của một Hội Ái Hữu,
  trong năm qua Hội Trưởng Nguyễn Đồng Duy và những người cộng sự đã làm
  được những công việc đáng nêu điểm son mà những vị tiền nhiệm không làm
  được, đó là tạo tinh thần thân hữu và liên kết giữa những đồng môn qua việc tổ
  chức Họp Mặt Hè và Thăm Viếng Gia Đình Hội Viên. Quan trọng nhất là trong cơ
  chế mới của Hội có thêm Ban Xã Hội, chính ban này đảm nhiệm một phân vụ quan
  trọng của Hội là Tương Tế CSVSQTB/TĐ. Đây là một việc làm có ý nghĩa hết sức
  to lớn khi tuổi đời của anh em cựu SVSQ chúng ta đã lần hồi sắp hết, sức khỏe
  chúng ta ngày một suy yếu. Chính những bộ đồng phục của thời SinhViên Sĩ Quan
  trong đám tang Thiếu Tá Nguyễn Mạnh Hùng cựu SVSQ khóa 16 Thủ Đức mới là
  nét nổi bật, với những nghi lễ đọc tiểu sử, tuyên dương công trạng và phủ Quốc Kỳ
  trên quan tài người chiến hữu quá cố. Những ai tham dự đám tang này đều ghi lại
  những cảm xúc tột độ hãnh diện và ấm áp trong tình Huynh Đệ Chi Binh của người
  cựu chiến binh VNCH tại Hải Ngoại. Ý nghĩa đích thực của Hội CSVSQTB/TĐ là
  ở đó chứ không phải là những lời moi móc công kích lẫn nhau, Chính Nghĩa cũng
  là ở đó.
  Còn phe nhóm các ông đã làm được gì, thưa ông Huỳnh Kim Anh ? Có chăng là
  những lời bôi lọ 2 ông Nguyễn Đồng Duy và Đặng Ghi và rồi những lời thanh
  minh thanh nga có tạo ra được một hiệu quả gì không? Không lẽ các đồng môn và
  đồng hương nhìn vào đó mà nể phục các ông, và đó là việc làm có chính nghĩa, nếu
  thế thì quả thực tủi cho 2 chữ “chính nghĩa” quá đi, moi móc chửi bới lẫn nhau là
  “chính nghĩa”! Vậy ra đám con buôn chợ trời, đám hàng tôm hàng cá đều là những
  “người có chính nghĩa” đó sao? Và nếu thế thì chính nghĩa của đám người đó mới
  thực sự sáng ngời, đáng để các ông và cả Võ Văn Sáu nữa theo học đến suốt đời.
  Chợt nhớ lại cách nay đúng nửa thế kỷ, hồi đang học lớp Đệ Tứ, thầy Vũ Thược
  dạy Việt Văn có cho làm một bài nghị luận với đề tài, bình luận câu ngạn ngữ Ả
  Rập “chó sủa mặc chó, người lữ hành cứ đi”. Chẳng hiểu “chó ngáp phải ruồi” ra
  sao (lại chó) mà lần đó bài văn của mình được thầy Vũ Thược cho tới 16/20, trong
  khi trước đó chưa bao giờ thầy cho học sinh nào trên điểm 12/20, và thầy bắt cả
  lớp chép lại bài của mình vào vở để làm kỷ niệm. (Năm ngoái khi về VN đưa đám
  Cụ Thân Sinh, những bạn học cũ gặp lại trong đám có kể nhau nghe “những buồn
  vui thuở học trò”, và bài luận văn của mình là một trong những giai thoại được
  nhắc đến nhiều nhất). Cũng từ bài luận văn này ghi một dấu ấn đặc biệt trong thời
  học sinh mà suốt cuộc đời trải qua biết bao thăng trầm, nhất là suốt 8 năm trong
  ngục tù CSVN mình vẫn ngẩng đầu cất bước.
  Nhắc lại Đám Tang Cụ Thân Sinh, nhớ lại những lời Cụ dạy cách làm người,
  những câu nói của Cụ như in trong tâm trí, nghĩ đến là như thấy Cụ đang ở trước
  mặt! một lần mình cãi nhau với một đứa trẻ nhỏ tuổi hơn, Cụ dạy “con cãi nhau
  với nó té ra con cũng như nó à!” lần khác mình cãi nhau nữa, lần này tệ hại hơn
  cãi nhau với 1 người ăn mày, cụ nghiêm khắc hơn dạy bảo “con cãi nhau với
  người ăn mày, té ra con cũng như người ăn mày sao!” Anh Ghi ơi, anh Duy ơi,
  các đồng môn ơi, Bố tôi dạy vậy có đúng không các anh?
  Chó lại sủa phía sau nhà, chẳng biết nó mừng vì gặp người quen hay nó khó chịu vì
  người lạ, thôi kệ nó, “chó thì phải sủa!”. Nhưng thực may, đang bực dọc với cái
  gọi là bài viết của báo Bia Miệng bỗng như tìm được giải pháp, sao ta không liên
  kết câu ngạn ngữ Á Rập với con chó sau nhà nhỉ, ngẩng đầu mà bước chứ phải
  không anh Ghi? Phải không anh Duy? Phải không các đồng môn? Ha ha, người lữ
  hành cứ đi, Câu ngạn ngữ thấm thía ./.
  Everett, Ngày 31 tháng 10 năm 2011

 2. Ngày 24/9/2011, nhóm Thủ Đức 2 có một buổi hội thảo tại thư viện Columbia đường Rainier, thành phố Seattle. Ngày 25/9/2011, ông Huỳnh Kim Anh (HKA) có tường trình buổi hội thảo này trên báo Bia Miệng (BM) của ông. Có hai sự kiện quan trọng trong bản tường trình này (xin xem phía dưới).

  Sự kiện thứ 1: “Tên Cán Bộ Việt Cộng”

  Tên “Cán Bộ Việt Cộng” này là ai thì tôi đã giải thích rõ trong một email và đã gởi lên diển đàn ngày 29/9/2011 (xin xem phía dưới) và tôi không muốn nhắc hoặc đề cập đến nửa. Tuy nhiên, chiều ngày 27/9/2011, lúc 4:59 PM ông HKA có gọi phôn cho tôi ngòai chuyện phân bua rằng ông ta đã không biết người thứ 3 đó (tức là tên cán bộ VC này) là tôi, ông HKA còn nói thêm “Nếu đó là ông (KL) thì tôi sẽ đính chính và xin lổi đồng hương”. Cá nhân tôi không biết đến giờ này (sau gần 2 tháng) ông HKA đã làm chuyện đính chính này chưa?

  Sự kiện thứ 2: “Có người gọi tới thư viện yêu cầu không cho cắm cờ trước thư viện”

  Trong báo Bia Miệng ngày 25/9/2011, ông HKA đã viết: “Có người gọi tới thư viện yêu cầu không cho cắm cờ trước thư viện….” Ông HKA viết tiếp: “Một chiêu mới của bọn nằm vùng để hạ cờ VNCH, chiêu này chưa xảy ra bao giờ tại tiểu bang Washington, có lẽ đây là chỉ thị mới của VC” Wow!! Có thật đúng như vậy không ông Huỳnh Kim Anh????

  Một số người Việt lợi dụng quyền tự do cá nhân cũng như tự do báo chí cứ tự nhiên bịa đặt chuyện tưởng tượng để chụp “nón cối” cho người đồng hương một cách vô tội vạ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Chúng tôi đã chán ngán cái màn chụp mủ, bôi nhọ lẩn nhau này. Vụ kiện Michael Do (Đổ Văn Phúc) ở Texas vừa rồi về tội “đội nón cối” cho một đồng hương, bên bị kiện đã lảnh 1.9 triệu đô la tiền phạt. Tại tiểu bang Washington này thì cũng có nhiều vụ kiện khác nhau. Vụ án “Tạp Dề” của nhóm Lê Thiện Ngọ vẫn còn tiếp tục triền miên không biết đến bao giờ mới kết thúc. Một vụ kiện “đội nón cối” khác nửa là vụ kiện báo Góp Gió của ông Võ Văn Sáu. Báo Góp Gíó, Võ Văn Sáu cho là một “cơ quan tranh đấu của người Việt Quốc gia” là một tờ báo “đấu tranh chính trị” (GG May 18, 2011) cũng đã bị một đồng hương kiện ra toà về tội “đội nón cối”. Đồng hương nạn nhân này đã bị Võ Văn Sáu của báo GG tố cáo là Việt Cộng nằm vùng, làm việc cho Cộng Sản Hà Nội (GG #217 trang 21). Ngòai ra ông Võ Văn Sáu còn tuyên bố một câu xanh rờn rằng “chúng tôi nói có sách, mách có chứng” (GG Apr/2011 trang 23 dòng 44) cho nên ông Sáu đã gởi thư tố cáo người đồng hương nạn nhân này còn kèm theo 10 tài liệu chứng minh (support) lên chính phủ Mỹ, FBI và Quốc Hội Liên Bang Mỹ để đòi trục xuất nạn nhân đồng hương này về Việt Nam (GG #217 Aug 2011, trang 21). Chúng tôi cũng xin được nói thêm rằng ông Võ Văn Sáu và báo GG rất nổi tiếng ngón nghề chụp nón cối một cách vô tư cho rất nhiều đồng hương người Việt, một thí dụ điển hình là: “Đã Cẩu tin chắc 100% Quốc Nam là tên Việt Cộng nằm vùng” (GG Apr 18,2008). Khi bị chúng tôi truy hỏi tới nơi thì Võ Văn Sáu cùng đường phải trả lời là QN bây giờ “đã trở thành bạn…cơm ai nấy ăn, nhà ai nấy ở…đã xóa bỏ mọi bất đồng và đòan kết….” (GG March 2, 2011), Sao?? Đã là Việt cộng rồi bây giờ lại trở thành bạn đoàn kết?? Hóa ra ông Võ Văn Sáu đã “đội nón cối” một cách vô tư cho ông Quốc Nam?? Còn những đồng hương nạn nhân khác bị đội nón cối vô tư thì sao hởi ông Sáu?? Ôi, thật là tự do ở nước Mỹ không nơi nào bằng!

  Báo Bia Miệng của ông Hùynh Kim Anh thì sao? Có khác gì với tờ GG của VVS?? Cá nhân ông Huỳnh Kim Anh đã ra vào tòa án đôi ba lần nhưng tờ Bia Miệng thì chưa bị kiện! bởi vì “Nhóm chủ trương BM là cực lực lên án hành vi chụp mủ, bôi nhọ nhau trong Cộng Đồng…” (BM Apr/2009, trang 19). Hơn nửa tờ bia Miệng của ông Huỳnh Kim Anh cũng là một “tờ báo tranh đấu” (BM Nov.4, 2011) cho nên ông HKA tuyên bố một câu cũng xanh rờn không kém gì tờ GG của VVS là: “Website Bia Miệng là một website trung thực, nói có sách, mách có chứng” (BM Oct 28, 2011). Mặt khác, hầu hết trên các tờ BM mà chúng tôi có được, ông HKA đều có viết và ông HKA viết rất hay về tờ BM của ông:

  * Biamieng.com rất trung thực, nói có chứng minh hẳn hoi” (BM Aug/2009 trang 20)
  * “Những điều chúng tôi đưa ra đều có chứng minh” (BM Oct/2009, trang 19)
  * “Biamieng là một trang Web đáng tin cậy.” (BM Aug 2009, trang 20)
  * “Chúng tôi nói luôn luôn có chứng minh” (BM Dec/2008 trang 19)
  * “Nói có sách, mách có chứng, đó là phương châm của chúng tôi” (BM Mar/2009, trang 25)
  * “Chúng tôi làm báo phải có lương tâm báo chí của người đưa tin” (BM Apr/2009, trang 28
  * “Ai làm sai là chúng tôi nói, khi nói điều gì là chúng tôi phải chứng minh.” (BM May/2009, trang 19)
  * “Tôn chỉ của tờ Bia Miệng là nói thật, nói thẳng” (BM Oct/2009, trang 19)
  * “Nói thật, nói có bằng chứng là chủ trương của Bia Miệng” (BM Apr. 2009, trang 31)

  Trên đây là những câu kinh nhật tụng của ông Huỳnh Kim Anh dùng để xức dầu thơm cho tờ Bia miệng của ông. Tuy nhiên về vụ hạ cờ ở thư viện Columbia, Seattle, ông HKA và báo BM không thể kể chuyện đời xưa và dùng chuyện đời xưa này khi nói rằng: “Có người….hoặc là có ai đó…đã gọi vào thư viện yêu cầu không cho cắm cờ….”, để cố tình chụp mủ chúng tôi. Ông HKA và báo BM của ông đã trực tiếp hoặc gián tiếp ám chỉ chúng tôi là người đã gọi vào thư viện Columbia để yêu cầu hạ cờ (ông HKA đừng nói rằng không nêu tên là không ám chỉ), ông HKA nói tiếp: “Hai sự kiện trên xảy ra….để đồng hương thấy rỏ những bộ mặt phá họai. Hai sự kiện trên đây (sự kiện 1 và sự kiện 2) có cùng một mục đích chung…” (BM Sept.25/2011). Mục đích chung là mục đích hạ cờ Vàng tại thư viện Columbia ngày 24/9/2011 có phải vậy không ông Huỳnh Kim Anh??

  Đây là một sự chụp mủ cối trắng trợn của ông HKA và báo BM khi đã gán ghép chúng tôi là tác giả của sự cố hạ cờ Vàng tại thư viện Columbia ngày 24/9/2011. Đứng trước sự chụp mủ cối trắng trợn này của ông HKA và báo BM chúng tôi không thể ngồi yên và đã yêu cầu các giới chức cao cấp của hệ thống thư viện Seattle mở cuộc điều tra để tìm ra sự thật và họ đã trả lời chúng tôi ngày 4 tháng 10/2011 (xin xem phía dưới). Kết qủa cuộc điều tra của hệ thống thư viện Seattle đã cho biết rõ ràng là không có ai đã gọi vào thư viện để yêu cầu hạ cờ Vàng. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì mà ông HKA đã tường thuật trong báo BM của ông ngày 25/9/2011 về sự cố “có người gọi tới thư viện yêu cầu không cho cắm cờ trước thư viện…”

  Ông Huỳnh Kim Anh và báo Bia Miệng đã tạo ra sự cố hạ cờ Vàng này không những đã làm mất uy tín cá nhân của chúng tôi mà còn cố ý tạo ra sự nghi ngờ trong những đồng môn của hội Thủ Đức, đồng thời cũng nhằm tạo ra sự xáo trộn trong các sinh hoạt của CĐNV điạ phương. Câu trả lời là ai đã nói có người gọi vào thư viện để hạ cờ?? Nhân viên thư viện này là ai?? Tên gì?? Yêu cầu ông Huỳnh Kim Anh phải giải thích rõ ràng, minh bạch chi tiết về sự cố hạ cờ Vàng này mà ông đã tường trình rất đầy đủ trong báo Bia Miệng của ông ngày 25 tháng 9/2011.

  Khi ông HKA đã nói “BM nói có sách, mách có chứng” (BM/HKA 28/10/2011) hoặc là “Nói thật, nói có bằng chứng là chủ trương của Bia Miệng” (BM Apr./2009 trang31) thì chúng tôi yêu cầu ông HKA đừng giử im lặng và cố tránh né câu trả lời về sự cố hạ cờ Vàng này lâu hơn nửa.

  Khánh Lê

 3. Nguyên tắc Truyền thông, báo chí phải có hai chiều, do đó phải post bài của đối tượng mình nói tới cho người đọc biết vấn đề như thế nào:

  Thư Ngỏ số 2 của Cựu SVSQ/TB Đặng Ghi
  Tổng Thư Ký của Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức – Tiểu bang Washington – Hoa Kỳ

  Kính gởi: Quý Đồng Môn Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức, cùng toàn thể Quý vị Sĩ Quan Trừ Bị
  Đồng kính gởi: Quý cơ quan truyền thông, báo chí, Quý Hội Đoàn thuộc các Quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa , và toàn thể Quý đồng hương tại tiểu bang Washington.

  Kính thưa quý vị,
  Tham chiếu Thư Mời của nhóm người đã bị Hội Thủ Đức chúng tôi trục xuất họ ra khỏi Hội trong thời gian tháng 12 năm 2010 trước đây, trong Thư Mời được ký tên bởi Cựu SVSQTB. Nguyễn Công Ba, Thư Mời ký (không có đóng khuôn dấu của Hội) ngày 2 tháng 9 năm 2011 tại Seattle.
  Theo nội dung trong Thư Mời chúng tôi nhận thấy:
  1- Gởi đến Quý vị Lãnh Đạo các Tổ Chức, Đoàn Thể của Người Việt Quốc Gia, Quý Cơ Quan Truyền Thông, Báo Chí, Quý Đồng Hương, Quý Đồng Môn xuất thân từ Trường Bộ Binh Thủ Đức.
  2- Thư Mời “Để đến dự” gồm có: Nguyễn Đồng Duy, Đặng Ghi, Nguyễn Thành Khánh, Dương Đình Long
  3- Mục đích buổi hội thảo: Trình bày những sai trái của 2 người: Nguyễn Đồng Duy, và Đặng Ghi
  4- Địa điểm họp: Thư Viện COLUMBIA, 4721 Rainier Ave S. Seattle, WA 98118
  5- Thời gian họp: Ngày 24 tháng 9 năm 2011.
  Thưa quý vị,
  Qua nội dung với những điểm chánh được nêu trên, đặc biệt ở phần 2, và phần 3: với tư cách là những người có trách nhiệm bảo vệ danh xưng của Hội, chúng tôi gồm có Cựu SVSQ. Nguyễn Đồng Duy (Chủ Tịch Hội), và tôi, Cựu SVSQ. Đặng Ghi (Tổng Thư Ký của Hội), chúng tôi không thể ở nhà trùm chăn (mền) ngủ say để nhóm người nêu trên muốn làm gì thì làm trong khi họ lấy tên của Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Tiểu Bang Washington để đăng ký mượn phòng họp của Thư viện với mục đích đánh phá những người có trách nhiệm trong Hội như chúng tôi nêu ở mục số 2 và 3.
  Do đó, đúng ngày họ mời đến dự buổi xét xử tội trục xuất họ, anh em chúng tôi đã đến gặp viên chức của Thư viện và trưng những giấy tờ hợp pháp có tên của Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Tiểu Bang Washngton đã đăng ký độc quyền (trakemark) tên Hội được hoạt đông trong phạm vi Tiểu bang Washington, đồng thời chúng tôi cũng đưa cho viên chức này xem những giấy tờ về khuôn dấu và logo của Hội cũng đã được chứng nhận độc quyền (Trakemark), cộng với những hình ảnh chúng tôi cùng những đồng môn trong Hội mặc quân phục SVSQ/TĐ tham gia các sinh hoạt tổ chức thuộc tiểu bang Washington trong thời gian trước đây, mục đích để chứng minh chúng tôi là những người đại diện chính thức của một tổ chức đã được Bộ Nội Vụ của Tiểu bang Washington chứng nhận tên Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức -Tiểu Bang Washington là hợp pháp, nhưng Hung Nguyen (tức là Nguyễn Quốc Hùng đã bị trục xuất ) mạo nhận là thành viên của Hội Thủ Đức để đăng ký mượn phòng họp của Thư viện là bất hợp pháp, chúng tôi yêu cầu Thư viện không cho nhóm người nêu trên xữ dụng phòng họp vì lý do, và mục đích của buổi họp như họ nêu trong Thư Mời.
  Tuy nhiên, vì thời gian quá gần buổi họp, nhân viên của Thư viện phải trình cấp trên để giải quyết chứ bản thân của cô ta không có thẩm quyền, do đó chúng tôi làm hẹn để gặp viên chức cao cấp hơn.
  Ngày 28 tháng 9 năm 2011, chúng tôi gồm có Nguyễn Đồng Duy, Lê Quang Khánh, và tôi, Đặng Ghi đã gặp bà Wei Cai, chức vụ Regional Manager tại Thư Viện COLUMBIA. Mục đích chúng tôi trình bày cho bà Wei Cai biết về hai (2) sự việc mà nhóm người đã mạo nhận tên Hội Thủ Đức của chúng tôi đã mượn phòng họp của Thư Viện vào ngày 24 tháng 9 năm 2011 vừa qua đã đưa đến kết quả đánh phá chúng tôi như sau:
  Ngày 25 tháng 9 năm 2011, ông Hùynh Kim Anh có tường trình trên website Bia Miệng của ông ta về buổi họp tại thư viện Columbia, Seattle do nhóm của ông tổ chức. Trong bản tường trình này, ông Huỳnh Kim Anh đã nêu lên 2 sự kiện quan trọng Trước và Trong khi hội thảo: 1.Tên “cán bộ” Việt Cộng. 2. Có người gọi tới thư viện để hạ cờ Vàng.
  Sau khi nghe chúng tôi trình bày sự việc và xem những giấy tờ hợp pháp hoạt động của tên Hội Thủ Đức như tôi đã trình bày phần trên, bà Wei Cai nói: “Nếu tôi là các anh, tôi cũng hành động như các anh” (If I were you, I will do what you did), chúng tôi chẳng biết nói gì hơn ngoài hai tiếng “ thank you”!

  1. Tên “cán bộ” VC này là ai? Sự kiện thứ nhất đã được tên “cán bộ” Việt Cộng đó tức là một đồng môn Thủ Đức Lê Quang Khánh anh em cột chèo với Huỳnh Kim Anh đã trả lời trên Net ngày 29/9/2011, có thể ông Huỳnh Kim Anh và nhiều người đã biết tên “cán bộ” Việt Cộng đó là ai rồi!- Ông Lê Quang Khánh là nhân vật thứ ba, là người từng giúp thông dịch cho Ông Huỳnh Kim Anh, qua nội dung email trả lời cho Huỳnh Kim Anh nêu trên, và Ông Huỳnh Kim Anh gọi phôn Ông Lê Quang Khánh.: “ủa vậy là Ông hả?!”, mô tả vóc dáng, mặc áo màu gì, mang kính đen, làm thông dịch đúng y chang!– “Báo Bia Miệng nói việc gì là có bằng chứng” tại sao lại “ủa”, “vậy nhân vật thứ ba là Ông hả”?! (mời đọc email trả lởi của Đồng Môn Lê Quang Khánh đính kèm ở phần dưới)
  2. Có người gọi tới thư viện để hạ Cờ? Trước sự kiện đã nêu lên trong báo điện tử Bia Miệng của ông Huỳnh Kim Anh với sự việc quan trọng là: “có người gọi tới thư viện để hạ cờ Vàng”, với mục đích ám chỉ, gán ghép, chụp mũ chúng tôi là những người trong Ban Chấp Hành của Hội Thủ Đức tiểu bang Washington đã làm việc trên. Hành động này không những đã là giảm uy tín cá nhân và Hội Thủ Đức chúng tôi, mà còn tạo ra sự nghi ngờ đến những đồng môn Hội viên Thủ Đức, đồng thời cũng nhằm tạo ra sự xáo trộn trong Cộng Đồng người Việt địa phương. Đứng trước sự việc quan trọng này, để tìm sự thật và làm sáng tỏ vấn đề, chúng tôi đã nhờ bà Wei Cai với chức vụ cao cấp, và quyền hạn của bà là Regional Manager của The Seattle Public Library System chúng tôi xin bà tìm hiểu có ai gọi phôn tới Thư viện yêu cầu tháo gở lá cờ vàng ở trước thư viện hay không?, và nếu trong tương lai chúng tôi mượn phòng họp tại một trong những Thư viện thuộc thành phố Seattle chúng tôi có được phép dựng cờ vàng ở trước Thư viện hay không?, chúng tôi được bà cho biết: “You must understand The Seattle Library System, but this is the rules and policy of the Seattle Public Library. You can refer to “Library Rules of Conduct, Re: Library Specific Violation…OR…Library “Bulletin Board and information distribution Policy. Bà Wei Cai nói tiếp: “Theo luật của thư viện Seattle là không cho cắm cờ Trước, Sau, Trong sân của Thư Viện bởi vì làm như vậy khiến mọi người hiểu thư viện này là của tổ chức đó.” Bà Wei Cai rất khó chịu nếu không nói là bất mãn (very disappointed) khi được nghe chúng tôi cho biết những chi tiết trong bản tường trình của ông Huỳnh Kim Anh trong báo điện tử Bia Miệng về 2 sự kiện nêu trên. Bà Wei Cai nói ông Huỳnh Kim Anh lý luận trật lất khi ông Huỳnh Kim Anh nói là “Cờ VNCH cắm như vậy chẳng mất gì quyền lợi của họ”, Bà Wei Cai nói tiếp, cờ cắm càng nhiều, càng tốt nhưng phải đúng chổ mới được!. Vậy thì ông Huỳnh Kim Anh thử đem cờ Vàng của VNCH xuống cắm trước State Capitol Building ở Olympia được không?, hoặc là Federal Building ở đường số 2, Seattle, hoặc là trước tòa Thị Chính Seattle ở đường số 5, Seattle được không?. Nhưng trước câu hỏi quan trọng mà chúng tôi muốn nêu ra trực tiếp với bà Wei Cai như trong báo Bia Miệng đã nêu ra là “có người gọi vào thư viện để hạ cờ Vàng”, bà Wei Cai đã trả lời rằng sẽ cho mở một cuộc điều tra rõ ràng về “sự việc quan trọng” này và bà sẽ trả lời sau một tuần lễ.
  Ngày 4/10/2011, bà Wei Cai, the Regional Manager of The Seattle Public Library đã cho chúng tôi biết sự thật là: “Một nhân viên thư viện đi ăn trưa, khi trở lại làm việc thì thấy lá cờ Vàng treo trước thư viện đã che chắn tên của thư viện Columbia, sau khi nhân viên thư viện tìm hiểu nhóm nào có trách nhiệm này thì họ yêu cầu tháo gở lá cờ xuống.” Theo sự giải thích đầy đủ và cặn kẻ này của bà Wei Cai thì tuyệt nhiên không có ai đã gọi vào để yêu cầu thư viện hạ cờ Vàng! (Mời xem văn bản qua email trả lời của bà Wei Cai ở phía dưới).
  Sự thật bây giờ đã rõ ràng là nhóm quá khích của ông Huỳnh Kim Anh đã cắm cờ không đúng chổ (cắm sai, cắm cẩu thả) nên cắm không được và đã bị nhân viên thư viện yêu cầu lấy xuống, thế nhưng ông Huỳnh Kim Anh đã viết trong báo điện tử Bia Miệng vào ngày 25/9/2011 là: “Một chiêu mới của bọn nằm vùng để hạ cờ VNCH”, và ông Huỳnh Kim Anh đã qui trách nhiệm trên cho tên “cán bộ” VC và 2 ông Đặng Ghi và Nguyễn Đồng Duy thuộc Hội Thủ Đức tiểu bang Washington khi ông Huỳnh Kim Anh nói: “hai sự kiện trên có cùng một mục đích”. Đây là một sự Chụp Mũ Việt Cộng trắng trợn và vô lý của ông Huỳnh Kim Anh báo Bia Miệng thuộc nhóm quá khích, chống Cộng cực đoan.
  Những sự việc nêu trên đã chứng tỏ sự nham-hiểm, gian-manh của Huỳnh Kim Anh và nhóm quá khích với những bằng chứng “gắp lửa bỏ vào tay người”, để quý vị đánh giá họ là thành phần như thế nào, đường lối chống cộng của họ có đem lại hiệu quả thiết thực không?, những ai họ không thích đều bị họ chụp mũ là thành phần Việt Cộng hoặc Việt Tân tương tự như trường hợp chúng tôi đã trình bày trong Bức Thư Ngỏ số 1 trước đây, họ là thành phần tạo sự mất ý nghĩa cho tinh thần chống Cộng Sản của mọi giới, mọi thế hệ người Việt tị nạn Cộng Sản trong cộng đồng tại tiểu bang Washington từ bấy lâu nay. Trường hợp Lê Thiện Ngọ tuyên bố: “ giờ này làm gì còn Cộng sản nữa mà còn lằn ranh Quốc Cộng?”; Lê Thiện Ngọ (LTN) là Lãnh tụ của Huỳnh Kim Anh và những tên quá khích, bằng chứng sự việc LTN lộ nguyên hình Việt Gian như thế, thêm vào đó Phạm Huy Sảnh đứng ra cùng 6 người khác tổ chức Lễ cầu siêu cho cựu Thiue61 tướng Nguyễn Cao Kỳ, vậy mà Huỳnh Kim Anh và nhóm chống cộng quá khích nín câm!, trong khi nhiều người Việt tị nạn Cộng sản khắp nơi lên án lời tuyên bố lếu láo nêu trên của Lê Thiện Ngọ! Tôi đề nghị nhóm quá khích thêm 1 không nữa: Không dám phản đối 2 lãnh tụ Ngọ, Sảnh của mình, cho dù các Ông là Việt gian, vậy là 5 Không thay vì 4 Không nhé.
  Tôi có thể ví Huỳnh Kim Anh và nhóm chống cộng quá khích giống như “mấy anh mù sờ con voi”: sờ chổ nào trên con voi thì mô tả hình dáng con voi nó giống như thế đó, chẳng hạn mấy anh mù ta sờ cái vòi, cái đuôi, hoặc cái tai của con voi, anh ta sẽ mô tả hình dáng con voi như chổ nào mỗi anh sờ vào!”, trường hợp Huỳnh Kim Anh thấy như thế đó qua cặp mắt và đầu óc minh mẫn chống Cộng thấy tổ chức nào có điều gì, việc gì khả nghi qua cách suy diễn của anh ta, rồi những kẻ quá khích, kể cả tên Võ Văn Sáu (gian nhân hiệp đảng) kết luận thế là tổ chức đó, người đó là Việt Cộng , thân cộng, hoặc là Việt Tân!, nhưng thật ra tôi không tin họ giống như những kẻ mù đâu mà là họ những kẻ có tâm gian, ác!, họ chưa bao giờ đóng góp từ tinh thần đến vật chất dù là rất nhỏ nhất cho các sinh hoạt cộng đồng, trái lại họ rình, chờ cơ hội, nếu họ thấy buổi tổ chức đó có điều gì sai sót trong phần tổ chức, thế là Huỳnh Kim Anh, và những kẻ quá khích suy diễn, lý luận đủ cách để kết tội tổ chức đó là thi hành nghị quyết 36 của VC, hoặc là tổ chức của Việt Tân…như trường hợp cái banner bị sắp chữ viết tắc sai của ngày tổ chức Ngày kỷ niệm Quân Lực VNCH 19-6 vừa qua.

  Nhân đây tôi cũng xin nói thêm: trong web site Bia Miệng có một sơ đồ được vẽ rất công phu, Huỳnh Kim Anh và nhóm chủ trương Bia Miệng đã nghiên cứu tất cả các tổ chức sinh hoạt tại tiểu bang Washington, những tổ chức này đều bị Huỳnh Kim Anh và nhóm chủ trương Bia Miệng gán ghép là những tổ chức của Việt Cộng hoặc Việt Tân, họ vẽ, kết nối những tổ chức này thành một mạng lưới khổng lồ, nếu tất cả những tổ chức này đúng là có liên hệ với Việt Cộng thì cộng đồng Việt Nam chúng ta tại tiểu bang Washington này đã bị nhuộm đỏ hoàn toàn bởi cờ đỏ của Việt Cộng chứ đâu còn là cộng đồng người Việt Quốc Gia tị nạn cộng sản nữa?,vì có bao nhiêu tổ chức, Hội đoàn trong biểu bang Washing đều có trong bản vẽ trưng bày trên website Bia Miệng của Huỳnh Kim Anh hết ráo! – Nếu còn thành phần người Việt Quốc Gia tại tiểu bang Washington chắc có lẽ còn lại là Huỳnh Kim Anh và nhóm quá khích chăng?!
  Chúng tôi đã chứng minh hai sự kiện trên rõ ràng hoàn toàn không đúng như những gì Huỳnh Kim Anh và nhóm quá khich đã quy chụp chúng tôi, Huỳnh Kim Anh tuyên bố “lập trường của Báo Bia Miệng nói là có bằng chứng cụ thể”. Vậy những sự việc nêu trên là bằng chứng như thế nào?!
  -Nhân đây chúng tôi khuyến cáo Huỳnh Kim Anh và nhóm quá khích để biết, nếu các ông không thay đổi tính nết sống cho đàng hoàng, tử tế, với tư cách dù sao cũng là cựu sĩ quan, có học, là những người đã một thời là những cán bộ, cấp chỉ huy của quân đội trong Quân Lực VNVH trước năm 1975, hãy thận trọng lời nói và cách hành xữ với nhau, cho dù các ông đã ra khỏi Hội, và đã thành lập một Hội Thủ Đức thứ hai (nhưng chưa đăng ký giấy phép hoạt động được Chính quyền Tiểu Bang Washington cấp) để sinh hoạt theo đường lối, chủ trương của các ông thì mặc sức, chúng tôi đã có lần tuyên bố (đúng hơn là Cựu SVSQ. Nguyễn Thành Khánh K. 16 thay mặt Hội chúng tôi trong ngày Đại Hội Bất Thường: “các anh thành lập Hội Thủ Đức thứ hai vì các anh sinh hoạt trong Hội hiện tại không phù hợp chủ trương của các anh, các anh lập một Hội Thủ Đức khác, thì mạnh ai cứ sinh hoạt, miễn sao Hội nào có những sinh hoạt tốt, chúng ta cùng thi đua qua các chương trình để những đồng môn thấy Hội nào có những chương trình sinh hoạt tốt và phù hợp ý muốn của đồng môn đó để họ gia nhập thì hay hơn là đánh phá nhau chẳng ích lợi gì”. Chính vì chủ trương đó, chúng tôi phát động một số chương trình như Quỹ Tương Tế, Ban Xã Hội để giúp đở lẫn nhau đã phổ biến qua nhiều Bản Tin của Hội Thủ Đức – Washington thời gian qua, và hiện nay đang hoạt động.
  Nhưng các ông đã không đáp ứng lời kêu gọi của chúng tôi, trái lại các Ông đã và đang dùng báo điện tử Bia Miệng, vài trang báo giấy như là phương tiện thông tin chính thức của các Ông để đánh phá, xuyên tạc, chụp mũ từng cá nhân chúng tôi, hành động này đã làm một số anh em trong Hội Thủ Đức Washington rất bất mãn, họ đã viết và dùng những lời nặng nề để trả đủa, nhưng cá nhân tôi không đồng ý những lời văn trả đủa quá nặng như vậy, tôi nói: “dù sao họ cũng là những cựu Sĩ Quan như chúng ta”, nhờ vậy các anh em đã kềm chế sự nóng giận của họ đối với nhóm quá khich các Ông, tuy nhiên sự kềm chế cũng có hạn, nếu các Ông vẫn tiếp tục thái độ hung hăng, đánh phá từng cá nhân chúng tôi, buộc lòng chúng tôi sẽ có những biện pháp đối phó, biện pháp đối phó trước tiên là: sẽ đưa hình ảnh của các Ông, kể cả 2 Lãnh tụ (tủ lạnh) của các Ông là Phạm Huy Sảnh và Lê Thiện Ngọ lên website Youtube để mọi người khắp nơi thấy mặt mũi của các Ông đã bị chúng tôi đuổi ra khỏi phòng họp như thế nào trong ngày tổ chức Đại Hội Bất Thường, và bất cứ khi nào chúng tôi thấy website Bia Miệng ăn bám gởi theo những email của người khác, sẽ kèm trang web Youtube chúng tôi “đuổi” các Ông nêu trên theo email đó để mọi người thấy sự nhục nhã của các Ông như thế nào, nếu vẫn còn ngoan cố, sẽ có biện pháp khác. Mặc dù chúng tôi “đuổi” các Ông, nhưng trên giấy trắng mực đen chúng tôi chưa bao giờ viết chữ “đuổi” các Ông, nhưng các Ông đã viết chữ “đuổi” trong Thư Mời của các Ông gởi đi khắp nơi!, chúng tôi thu hình và cho vào DVD để làm tài liệu cảnh đuổi các Ông, nhưng phổ biến rất hạn chế, vì dù sao anh em chúng tôi vẫn còn tôn trọng nhân phẩm của các Ông ở một pham vi nào đó, chứ không thể đối xữ cạn tàu ráo máng được, trừ khi bất đắc dĩ như lời cảnh cáo của chúng tôi gởi đến các Ông hôm nay. Đồng thời cũng thông báo cho các Ông biết là chúng tôi “đuổi” các Ông ra khỏi phòng họp vào ngày 2 tháng 4 năm 2011 đó là một tiền lệ, như vậy kể từ ngày nêu trên trở về sau này, bất cứ những sinh hoạt nào do Hội Thủ Đức Washington tổ chức nếu có sự xuất hiện của các Ông, chúng tôi cũng sẽ “đuổi” như đã xãy ra.
  Thưa quý vị, lá Thư Ngỏ thứ 2 này để trả lời, và làm sáng tỏ hai (2) sự việc mà Huỳnh Kim Anh và nhóm quá khích đã chụp mũ, gán ghép chúng tôi là Việt Cộng, đây là sự việc chúng tôi chứng minh để quý vị thấy sở trường của họ từ bao năm qua họ đã gây xáo trộn, quậy phá trong cộng đồng Việt Nam , chính họ và những lãnh tụ của họ đã khống chế tất cả các tổ chức, đoàn thể nào không đi theo đường lối quá khích của họ đều bị họ chụp mũ Việt Cộng, Việt Tân ráo!, như trường hợp Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức – Washington là một dẫn chứng đã bị họ khống chế trong suốt 9 năm qua, điển hình tất cả những Hội Trưởng tiền nhiệm trước đây đã bị họ khống chế phải làm theo chủ trương của họ, nếu không làm theo chủ trương của họ đều bị cách chức giữa nhiệm kỳ hoặc chỉ được một nhiệm kỳ, ngoại trừ Ông Nguyễn đình Lãng là người của họ, nhân vật này nói tiếng Đan Mạch (ĐM) ở bất cứ nơi đâu rất nhuyễn, mặc dù với danh nghĩa chức vụ Quyền Chủ tịch nhưng đảm trách chức vụ Chủ Tịch liên tục 2 nhiệm kỳ, nhưng chẳng có một chương trình sinh hoạt cụ thể nào cho Hội!, ngược lại Chủ Tịch Nguyễn Đồng Duy đảm nhận chức vụ chỉ trong vòng 3 tháng đã có sự thay đổi hình thức sinh hoạt của Hội như: yêu cầu anh em đồng môn nên mặc đồng phục Sinh Viên Sĩ Quan số 2: mũ, quần áo đồng nhất, chứ không thể mạnh ai sắm thứ gì thì mặc tùy tiện, hình thức lộn xộn chẳng khác một đơn vị bán quân sự, chứ đâu phải là đơn vị chính quy, nhất là một tập thể cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức để mỗi khi trình diện Ban Chấp Hành Hội trong các dịp tổ chức Tân Niên, tham gia Ngày Quân Lực 19-6, Ngày diễn hành cựu Chiến Binh do Bộ Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ tổ chức hàng năm , và nhiều dịp tổ chức khác …, Chủ Tịch Duy muốn Hội Thủ Đức hòa đồng với tất cả những Hội Đoàn bạn trong các dịp tổ chức nêu trên, thế nhưng những người thuộc nhóm quá khích đã không điều khiển được Chủ Tịch Duy như họ mong muốn, từ đó họ đã dùng những nặc danh để email với những nội dung bôi bẩn, hạ nhục qua những câu chuyện dựng đứng nhằm xuyên tạc làm giảm uy tín, những hành động này liên tục được họ cho phổ biến trên diễn đàn internet, và hôm nay tôi trình bày 2 sự kiện của nhóm quá khích, đứng đầu là Huỳnh Kim Anh đã phổ biến trên website Bia Miệng mà họ cho là rất quan trọng nhằm chụp mũ chúng tôi, thì 2 sự kiện này có dịp chứng minh cụ thể rất rõ để mọi người thấy sở trường của Huỳnh Kim Anh báo Bia Miệng và nhóm quá khích, kết hợp với tên Võ Văn Sáu chủ báo Góp Gió đã và đang áp dụng đánh phá, chụp mũ, gán ghép cho bất cứ những ai là đối tượng họ không thích, đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi phải trục xuất nhóm quá khích này ra khỏi Hội để không làm ảnh hưởng xấu cho Hội, cũng như tập thể quý vị xuất thân từ các Quân Trường đào tạo Sĩ Quan Trừ Bị, và đặc biệt là Quân Trường Võ Khoa Thủ Đức, tôi hy vọng Thư Ngỏ này sẽ là lá thư cuối cùng liên quan đến nhóm quá khích và Huỳnh Kim Anh.
  Thư Ngỏ số 2 này tôi trình bày, chứng minh sự việc cụ thể, thế nhưng Huỳnh Kim Anh và nhóm qua khích có còn hướng dẫn mọi người đừng tin những gì tôi nói như Huỳnh Kim Anh đã viết trong báo Bia Miệng giấy và trên website Bia Miệng trước đây “ đừng tin những gì Đặng Ghi nói” khi tôi nêu ra sở trường của Huỳnh Kim Anh, và những sai phạm của từng người thuộc nhóm quá khích bị trục xuất trong Thư Ngỏ trước đây chăng?

  Trân trọng.

  Seattle, Ngày 6 tháng 10 năm 2011.

  Hai nhân vật chủ chốt Báo Bia Miệng, chuyên gia chụp mũ, quậy phá, gây xáo trộn sinh hoạt trong cộng đồng người Việt tị nạn Cộng sản tại tiểu bang Washington – Hoa Kỳ
  Nguyễn Quốc Hùng Huỳnh Kim Anh

  Huỳnh Kim Anh đã có lúc thì đả đảo VC Võ Văn Sáu chủ báo Góp Gió, đả đảo tập đoàn Lê Thiện Ngọ tiếp tay Việt Cộng Võ Văn Sáu , nay thì kết bè với Võ Văn Sáu, tôn Lê Thiện Ngọ lên ngôi lãnh tụ !!!

  Huỳnh Kim Anh: Một nhân vật có nhiều kinh nghiệm viết lách để hướng dẫn người đọc qua các tờ nguyệt san như: Chính Diện, Người Lính, và Bia Miệng.
  Huỳnh Kim Anh phát biểu trong buổi họp định kỳ của Hội, khi Chủ tịch Duy yêu cầu tất cả những thành viên trong 4 cơ chế nên mặc đồng phục số 2 Sinh Viên Sĩ Quan để trình diện quý đồng môn Hội viên và quan khách trong dịp tổ chức Tân Niên 2011, Huỳnh Kim Anh phản đối: “tôi không thích mặc quân phục SVSQ Thủ Đức, tôi vào Thủ Đức vì lệnh động viên, chứ tôi đâu có thích đi học khóa Sĩ quan ở quân trường Thủ Đức”! – Chính vì câu phát biểu của Huỳnh Kim Anh mà Cựu SVSQ Vũ Trung Bình trả lời câu hỏi của tôi: ”tại sao anh Bình không thích mặc quân phục SVSQ Thủ Đức?”, anh Vũ Trung Bình trả lời câu hỏi của tôi trong buổi họp: “tại vì nghe Huỳnh Kim Anh nói như vậy nên tôi thôi, không muốn mặc nữa”!

  Cựu Đại tá Cảnh sát Dã Chiến Phạm Huy Sảnh: Ông này rất thích mặc quân phục binh chủng Nhảy Dù nhưng tay áo phải có là Quốc Kỳ Hoa Kỳ trên tay áo, cấp bậc sau cùng phục vụ thuộc binh chủng Nhảy Dù là Đại Úy,nhờ phe đảng được thuyên chuyển qua ngành Cảnh Sát Dã Chiến được thăng cấp bậc từ Thiếu tá đến Đại tá, thế nhưng Ông ta chứng tỏ cho mọi người biết là Đại tá Nhãy Dù rất oai, cam đảm có thừa, nhưng dọt lẹ trước khi Miền Nam bị Việt Cộng xâm chiếm….và Ông Sảnh là người rất khinh thường những ai thuộc diện H.O lúc mới đến nước Mỹ, vì những người này không có trình độ giỏi ngôn ngữ tiếng Anh, job, tiền bạc như anh ta, bản chất của Sảnh hứa bất cứ chuyện gì với ai, thường là anh ta không giữ lời hứa trừ khi việc gì có lợi cho anh ta.
  -Ngày Chủ nhật, 16 tháng 10 năm 2011 vừa qua, Sảnh và 6 người khác cùng đứng ra tổ chức cầu siêu cho cựu Thiếu tướng Nguyễn Cao Kỳ tại chùa Việt Nam ở Seattle, Ông Kỳ về Việt Nam đầu thú Việt Cộng, tay bắt mặt mừng với các cấp lãnh đạo nhà nước Cộng sản mà những ai ở trong nước hoặc ở hải ngoại ai đều biết chuyện này, Ông N. C. Kỳ đã từng tuyên bố những lời sỉ nhục đối với hàng ngũ Người Việt Quốc Gia đã và đang tranh đấu chống tà quyền Cộng Sản để đòi Tự Do, Nhân Quyền, Tự do Tôn Giáo cho đồng bào trong nước, hành động của Sảnh nêu trên, ấy thế mà Sảnh lúc nào cũng hô hào chống cộng, hô đã đảo Việt gian, Cộng sản vào các buổi biểu tình chống các ca sĩ từ trong nước đến tiểu bang Washington trình diễn!
  -Phạm Huy Sảnh sáng lập ra tổ chức Liên Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH tại tiểu bang Washington (Liên Hội thời gian lúc đầu có vài Hội , lần hồi chẳng còn Hội nào ngoại trừ một số cá nhân trung thành với Sảnh, nếu cá nhân đó thuộc binh chủng nào thì được xem như một Hội!), Ông Sảnh đảm nhận chức vụ Chủ Tich của tổ chức nêu trên, và Phó Chủ Tịch Liên Hội nêu trên là một anh với cấp bậc Hạ Sĩ thuộc binh chủng Biệt Động Quân!, tập thể cựu quân nhân thuộc Quân lực VNCH đã bị Ông Phạm Huy Sảnh hạ nhục qua sự chị định một người có cấp bậc Hạ sĩ làm phó cho Ông ta để điều hành tổ chức nêu trên trong trường hợp Ông Sảnh ngủm?! – Ông Sảnh quên rằng tại tiểu bang Washingon có rất nhiều người cùng cấp bậc Đại tá như Ông Sảnh và chưa kể từ cấp úy cho đến Trung tá…!!! Ngoài ra còn nhiều điều về nhân vật này tôi sẽ nêu ra vào dịp khác khi cần thiết.

  Lê Thiện Ngọ, học vị Tiến sĩ hàm thụ online: Nhân vật này khá nổi tiếng tại tiểu bang Washungton:
  Lê Thiện Ngọ có bằng Tiến Sĩ (nhưng không biết anh ta học về ngành gì?, nghề nghiệp để sinh nhai là nghề khai thuế, nhưng nghề Accunting đâu có học vị Tiến Sĩ?, ngành Accounting cao nhất là CPA (Certified Public Accountant), đồng hương ở tiểu bang Washington chỉ biết anh ta giỏi vế lãnh vực đăng ký xin license cho các tổ chức như:
  1- Cộng Đồng Người Mỹ gốc Việt: đã có lúc anh ta giữ chức Chủ Tịch nhưng chẳng có một việc gì gọi là thành tích để lại cho cộng đồng, ngoại trừ hoan hô, đả đảo vào những dịp tổ chức meeting…Chức vụ này được bàn giao qua một đàn em Tăng Phước Trọng làm Chủ Tịch, chức vụ này được Trọng thủ giữ trên chục năm, thành tích cũng chẳng có gì hơn đàn anh Ngọ! –Dân số người Việt tại tiểu bang Washington đông đứng hàng thứ 3 trong số cộng đồng người Việt trên khắp nước Mỹ, thế nhưng qua 36 năm định cư mà chẳng có bất cứ một di tích gì để gọi là của cộng đồng người Mỹ gốc Việt như: Nhà Cộng Đồng, Tượng Đài (Chiến sĩ VNCH, Thuyền nhân…) Như ở một số tiểu bang khác!
  2- Chủ Tịch Hội Cử Tri Người Mỹ gốc Việt: tổ chức này chẳng thấy hội họp hằng tháng, hằng năm do anh ta tổ chức!, Ông Ngọ giữ chức Chủ tịch Hội này đã trên 20 năm kể từ khi tôi đến Mỹ và định cư tại tiểu bang Washington này, còn thời gian trước đó tôi không biết. Tại sao Ông Ngọ sáng lập ra tổ chức này?, dễ hiểu: có mục đích để hù dọa những ai ra ứng cử các chức vụ trong các mùa bầu cử, ngoài ra mục đích chính chỉ có Lê Thiện Ngọ biết mà thôi….
  3- Tập Thể Lực lượng Chiến Sĩ Việt NamTự Do: chức Chủ Tịch anh ta giao cho một anh làm bù nhìn đứng tên, và Ông Ngọ làm cố vấn. Lực lượng mà chẳng có người nào ngoại trừ Ông Chủ tịch Nguyễn M. Đ và Ông Cố Vấn!
  Tổ chức này chẳng thấy bất cứ một sinh hoạt nào, ngoại trừ Ô. Nguyễn M. Đ hay xuất hiện vào những dịp thuộc phe nhóm của Ngọ tổ chức như Lễ Hai Bà Trưng, và một cơ sở phát thanh, hoặc tổ chức Cộng đồng Người Mỹ gốc Việt giới thiệu: “chúng tôi xin giới thiệu Ông Chủ Tịch Lực Lượng Chiến Sĩ Việt Nam Tự Do: Ông Nguyễn M. Đ. xin một tràng pháo tay”!…Nếu có tên Việt Cộng nào có mặt trong các buổi tổ chức nêu trên nghe qua chắc bọn VC té đái! – Tổ chức này cùng tồn tại đến khi nào Ngọ, Ng. M. Đ ngủm thì may ra tổ chức này mới chết!
  4- Ủy Ban Chống Cờ Việt Cộng: Tổ chức này Ngọ giữ chức đồng Chủ Tịch, chống cờ Việt Cộng đâu không thấy, trái lại chống bạn qua đầu óc bệnh hoạn để suy diễn từ cái tạp dề làm bếp do Mỹ may, bán trong các cửa tiệm, bạn (thù?) ta mua về mặc đứng làm bếp trong Hội chợ thế là người đó mang lá cờ VC! – Sự việc đã đưa đến thưa kiện, sơ khỏi phe Ngọ bị tòa phạt $340,000? (ba trăm bốn chục ngàn đô la), nghe đâu phe Ngọ khiếu kiện?
  5- Tổ chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia thành phố Seattle và Vùng Phụ Cận: Ngọ cùng Sảnh, Trọng và 2 nhân vật khác tụ họp khẩn cấp để tìm người đứng tên thủ giữ chức Chủ tịch , thế là Ngọ tranh tiên đi đăng ký xin license lấy tên nêu trên, để tổ chức mới đang tiến hành bầu cử sắp thành hình sẽ đăng ký license lấy tên trên cho tổ chức Cộng Đồng mà tại thành phố Seattle đã hơn 30 năm chẳng có ai nghĩ đến thành lập tổ chức cộng đồng người Việt, ngay cả Sảnh, Ngọ…cũng chẳng nghĩ tổ chức này!
  – Phạm Huy Sảnh, và Lê Thiện Ngọ tự xem mình là Lãnh tụ của cộng đồng người Việt tại tiểu bang Wsashington, do đó bất cứ tổ chức nào muốn hoạt động, làm gì phải thông qua đồng ý của họ, nếu không được họ đồng ý, hoặc không thông qua họ thì trước sau gì cũng bị đánh phá, chụp mũ để làm giảm uy tín, hoặc tạo sự ngờ vực từ quý đồng hương do lập luận xuyên tạc của họ, những việc làm này được những đàn em thi hành một cách tích cực như nhóm Bia Miệng (Huỳnh Kim Anh), Góp Gió (Võ Văn Sáu), chỉ vài người nhưng rất ồn ào trong cộng đồng!
  Hai nhân vật nêu trên hướng dẫn đàn em đến để phá buổi Đại Hội Bất Thường của Hội Thủ Đức, nhưng đã bị chính tôi trục xuất ra khỏi phòng họp.

  From: Khanh Le
  To: biamieng2008@yahoo.com
  Sent: Thursday, September 29, 2011 1:17 PM
  Subject: Tên “Cán Bộ” Việt Cộng này là ai

  Thưa qúi đồng hương và đồng môn,

  Ngày 24 tháng 9 năm 2011, Hội TĐ2, tức là nhóm bị loại đã triệu tập Đại hội tại thư viện Columbia, Seattle, WA như trong thư mời của họ. Hôm sau tức 25/9/2011, ông Huỳnh Kim Anh (HKA) đả post lên bản tường trình của buổi họp đó trên Website Bia Miệng do ông HKA làm chủ (xin xem phần duới).
  Theo bản tường trình này của ông HKA thì có 2 sự kiện đáng chú ý đã xảy ra TRƯỚC và TRONG KHI hội thảo: 1. Tên “cán bộ” Việt Cộng, 2. “Có Người” gọi tới Thư Viện để hạ cờ Vàng

  1. Ông HKA mô tả đoạn này thật lý thú và chi tiết là có 3 người vào thư viện lúc 11:30 am để gặp nhân viên thư viện, 2 người kia là ông Nguyễn Đồng Duy và Đặng Ghi, người thứ 3 là tên “phá hoại bẩn thiủ”, là tên “núp bóng tối để chỉ thị cho ĐG và NĐD mọi kế hoạch đánh phá…..” là một tên làm “thông dịch…” và cũng là người “trong hậu trường sân khấu…” là một tên “cán bộ” Việt Cộng. Ông HKA nói thêm là mọi người kể cả ông cũng muốn TÌM cho cho ra người thứ 3, tên “cán bộ” Việt Cộng này là ai??

  Khi đọc kỷ đoạn thứ nhất này thì chúng tôi đã đoán ra 100% tên “cán bộ” VC này là ai rồi, chúng tôi xin trã lời: Tên “cán bộ” VC này chính là tên mà ông HKA đã nhờ vả đi cùng với ông lên Olympia để làm trung gian thông dịch cho ông với các viên chức ở Department of Licensing về tình trạng giấy phép đăng ký (title) của Hội QNĐN năm 2005 (hồi đó có sự dành dực giấy đăng ký Hội giửa 2 phe QNĐN). Sau đó không lâu, ông HKA cũng lại nhờ tên “cán bộ” VC này đi tìm dùm một luật sư và làm trung gian thông dịch cho ông HKA tham khảo để kiện nhóm QNĐN của ông Đinh Hùng Chấn. Sự việc không tiến hành và chấm dức vì ông HKA không có tiền. Có một lần nửa là bà vợ HKA có gọi cho tên “cán bộ” VC này giúp thông dịch dùm cho ông HKA bị té gãy lưng tại phòng bác sĩ ở Kirkland, WA. Viết tới đây chúng tôi hy vọng là ông HKA đã hiểu và biết tên “cán bộ” VC này là ai rồi!

  Chiều hôm qua, 27/9/2011, ông HKA có gọi phôn cho tôi lúc 4:59pm, nhìn Cell phone thì tôi thấy Unkown-no number, tôi nói tên “cán bộ” VC đó là tôi, ông HKA. Ông HKA nói: “Ông Kh….uả đó là ông à, ông đi với NĐD và ĐG sao….Thực tình là tôi không biết” HKA nói tiếp: “Tôi biết ông qúa mà,…ông đâu có ăn mặc lượm thượm kiểu “VƯỜN” như vậy!…”
  Theo sự mô tả của ông HKA tên “cán bộ” VC này là người trong “hậu trường sân khấu”, tức là Hội Thủ Đức, chỉ thị cho ĐG và NĐD…và làm “thông dịch”, vậy thì tên cán bộ này chính là một đồng môn cựu SVSQTBTĐ và đi làm thông dịch chứ còn gì! Tuy nhiên, ông HKA thêm chút mắm muối, tương chao, nào là ăn mặc, chải chuốc theo kiểu “vườn”…để cho nó hợp với người ở “Việt Nam nhiều hơn ở Mỹ”… rồi để có lý do đội nón cối cho một đồng môn Thủ Đức để trở thành một tên “cán bộ” VC rất hợp lý! Tại sao ông HKA và báo BM lại có NHU CẦU đội nón cối cho người mà mình không biết là ai, và họ đã làm gì?? Thế nhưng ông HKA lúc nào cũng nói rất hay: “Nói thật, nói có bằng chứng là chủ trương của Bia Miệng” (BM 04,2009 trang 31). Vậy thì sự thật ở đâu?? và bằng chứng ở chổ nào hởi ông HKA??

  Tuy nhiên, ông HKA đã THÀNH THẬT nói không biết người thứ 3 đó là tôi, tôi sẳn sàng tha thứ, nhưng nếu ông HKA đã có chủ ý đội nón cối cho tôi để trở thành một tên “cán bộ” VC hoặc là ông HKA muốn làm chính trị theo kiểu Lê Thiện Ngọ-Trần Thiên là phải thủ đoạn, lưu manh, xảo trá thì tôi xin để dành quyền nhận xét và phê bình cho các đồng môn Thủ Đức và đồng hương NV. Tôi xin chấm dứt đề tài tên “cán bộ” VC này tại đây.

  KL

  (Sự kiện thứ 2: Các ông NĐD và ĐG của Hội TĐTBWA phải có trách nhiệm lên tiếng về vấn đề “treo cờ”
  sau khi gặp các viên chức cao cấp của The Seattle Public Library trong những ngày tới)

  TIN NHANH: TƯỜNG TRÌNH BUỔI HỌP CỦA HỘI CSVSQTB THỦ ĐỨC/WA
  Posted on 2011/09/25 by Bia Miệng
  BIA MIỆNG
  Buổi hội thảo của CSVSQTB Thủ Đức/WA tại thư viện Columbia thành phố Seattle bắt đầu từ 1:30pm đến 4:40pm ngày 24 tháng 9 năm 2011 . Mục đích của buổi hội thảo này là : Làm sáng tỏ sự việc mà hai ông Nguyễn Đồng Duy,Đặng Ghi cấu kết với một số người khác chống lại lập trường 4 không của Hội Thủ Đức.
  Khoảng chừng hơn 40 quang khách tham dự,về phần báo chí và truyền thông có: Báo Người Việt Ngày nay,báo Việt Báo Miền nam,báo SàiGòn Nhỏ,báo Góp Gió,báo Bia Miệng,đài phát thanh Radio SaiGon. Trong buổi hội thảo theo như thông lệ là : Chào Quốc kỳ và hát Quốc Ca VNCH,một phút mặc niệm sau đó chương trình bắt đầu .Mở đầu là một vài lời tâm tình của ông Nguyễn Quốc Hùng (trưởng ban lãnh đạo Hội),ông Hùng nêu ra những khúc mắc trong sinh hoạt của Hội nói riêng và Cộng Đồng nói chung,ông cũng trình bày sơ qua về những hành động của Đặng Ghi và Nguyễn Đồng Duy trong sinh hoạt vừa qua.Ông chủ tịch Hội Nguyễn Công Ba có vài lời cám ơn quan khách nhận lời mời của Hội đến tham dự buổi hội thảo,ông Ba cũng nêu lên lý do tại sao có buổi hội thảo này ,có hai điểm chính yếu : Hai ông Nguyễn Đồng Duy và Đặng Ghi tự tiện mở đại Hội “bất thường” ngăn chặn các thành viên của 4 cơ chế Hội vào tham dự( dùng quyền thuê nhà hàng nhờ Cảnh sát mời họ ra)Trong đại hôi xé bỏ nội quy của Hội,thứ hai chống lại lập trường 4 không của Hội. Kế đến ông Nguyễn Bá Thành tâm tình,ông Thành nhắc đến sự hình thành của Hội là do nhiệt tâm của một số CSVSQ Thủ Đức,ông Thành là một trong những người sáng lập viên của Hội .
  Phần quan trọng nhất để làm sáng tỏ mọi việc là phần trình bày của ông Huỳnh Kim Anh,ông HKA đã dùng slide show để chứng minh ,phần này rất chi tiết hơn 1 tiếng đồng hồ,với nhiều hình ảnh có những liên hệ mắc xích với nhau tạo thành một màng lưới trong kế họach chống phá những người,Hội Đoàn Quốc Gia chân chính,phần này ông HKA đưa ra các bằng chứng,trưng dẫn nội quy của Hội để quan khách thấy rỏ ràng là : Tại Sao Nguyễn Đồng Duy,Đặng ghi cấu kết với một số phần tử trong cộng đồng phá nát Hội Thủ Đức. Trong phần này quan khách chăm chú theo dỏi vì những liên hệ nhập nhằng với nhau,ông Huỳnh Kim Anh cũng đưa ra những hình ảnh mới nhất về việc thứ trưởng ngoại giao VC mời các báo chí ở Hải Ngoại về VN để nhận nhiệm vụ quậy phá cộng đồng ở hải ngoại ,trong phần này nổi bật nhất là : chỉ thị xây dựng nhà văn hóa tại mỗi địa phương,dạy tiếng Việt…..
  Trong buổi hội thảo có hai sự kiện đáng chú ý xảy ra.(trước và trong khi Hội Thảo)
  1/ Sự kiện thứ nhất:Vào khoảng 11 giờ 30 am có ba người đến gặp nhân viên thư viện để yêu cầu “ Không cho Hội CSVSQTB Thủ Đức/WA mượn phòng của thư viện để họp,họ trưng dẩn giấy phép của họ ra,nhân viên thư viện trả lời họ là “không thể không cho mượn thư viện ,các ông lát nữa có tới tham dự không?” Ba người lặng lẻ rút lui.Hai người có tên là Đặng Ghi và Nguyễn Đồng Duy và người thứ ba (không biết tên),theo lời mô tả lại,người thứ ba này mang kính đen,bận áo màu xanh,nước da trắng tái,đầu chải láng. Khi ban tổ chức thông báo đến với quan khách như vậy,nhiều tiếng xì xầm tỏ vẻ khinh bỉ về hành động “phá hoại bẩn thỉu” này. Quan khách cùng xì xầm và đặt dấu hỏi về tên thứ ba,nhiều phán đoán đại khái như : Tên thứ ba có thể là một tên luôn núp bóng tối để chỉ thị cho Đặng Ghi và Nguyễn Đồng Duy thi hành mọi kế hoạch đánh phá,có người cho rằng đó là một tên vừa làm thông dịch cho Đặng Ghi,Nguyễn Đồng Duy( Duy và Ghi nói lắp bắp sợ nhân viên Thư viện không hiểu) cũng là người trong “hậu trường sân khấu”,có người thì nói : Theo cách ăn mạc,chải chuốc kiểu “vườn” như vậy có thể là tên này “ở VN nhiều hơn ở Mỹ”, có người lại đoán là “ hay là tên cán bộ?”…. Nhiều bí ẩn về tên này ,vì các khuôn mặt quen thuộc sinh hoạt trong cộng đồng cũng như trong Hội TĐ không có ai có lối ăn mặc,chải chuốc,mang kính như vậy. Quan khách đến tham dự ai cũng muốn tìm cho ra tên thứ ba này,tên này mới chính là tên nguy hiễm chứ không phải là Duy và Ghi,nhưng khó mà biết được tên chỉ trừ Đặng Ghi và Nguyễn Đồng Duy khai ra mà thôi.
  Khi chương trình chuẩn bị khai mạc,nhân viên Thư Viện đến gặp ông Nguyễn Quốc Hùng ( người đứng tên mượn Thư Viện) và hỏi “ Nếu 3 người đó tới để tham dự thì ông có wellcome không?” ,ông Hùng trả lời “ yes, wellcome,chúng tôi sản sàng vì chúng tôi có gởi thư mời đến họ”.
  2/ Sự kiện thứ 2:Khi ông Huỳnh Kim Anh trình bày,nhân viên Thư Viện đến báo cho hay : Có người gọi tới Thư Viện yêu cầu không cho cắm lá cờ trước Thư Viện,vì cắm như vậy khiến mọi người hiểu là Thư Viện này là của tổ chức của quý ông.Cuộc Hội Thảo vẫn tiếp tục. Ông Hùng và một người nữa lên trên thư viện(phía trên lầu) để hỏi cho ra việc,ở đó có một Cảnh Sát . Nhân viên Thư Viện trình bày về việc “có người phàn nàn tại sao cho cắm lá cờ tại đó và yêu cầu lấy xuống…” người đi cùng ông Hùng hỏi “ Ai ra lệnh phải lấy lá cờ xuống?” Nhân viên Thư Viện trả lời “ Người quản lý hệ thống Thư Viện”(Chúng ta cần hiểu là Cảnh Sát không có quyền ra lệnh). Ông Hùng phải chấp nhận thu hồi lá cờ,đây cũng là kinh nghiệm nếu cho chắc ăn thì chúng ta cắm cờ trên xe của mình thì không ai có thể thắc mắc. Một chiêu mới của bọn nằm vùng để hạ cờ VNCH,chiêu này chưa xảy ra bao giờ tại tiểu bang này(Washington),có lẻ đây là chỉ thị mới của VC,chúng đã nghiên cứu một vài luật lệ để đem áp dụng với mục đích không cho cờ VNCH xuất hiện ?Đó là suy đoán có căn cứ của một số người,người Mỹ hay các sắc tộc khác không huởn để làm chuyện đó,vì là cờ VNCH cắm như vậy chẳng mất gì quyền lợi của họ.Người Quốc Gia chống cộng thì không bao giờ làm chuyệ đó vì treo được ở đâu là treo,cờ VNCH xuất hiện càng nhiều càng tốt…. Không lẻ một tên khùng điên nào đó làm chuyện như vậy? Tóm lại khoảng 90% việc làm này là của VC nằm vùng hoặc tay sai.
  Hai sự kiện trên xảy ra không làm nản lòng ban tổ chức của buổi Hội Thảo cũng như quan khách đến tham dự, mà còn để đồng hương thấy rỏ những bộ mặt phá hoại . Hai sự kiện trên cùng có một mục đích chung ,không hiểu có sự liên hệ nào không?
  Buổi Hội Thảo rất sôi nổi từ đầu đến cuối,rất nhiều người phát biểu,đóng góp ý kiến cũng như lên án hành động của Nguyễn Đồng Duy và Đặng Ghi. Sự kiện vừa mới xảy ra đã nêu ở phần trên để thêm một bằng chứng cho đồng hương nhận biết HƯ và THẬT . Khi Nguyễn Đồng Duy và Đặng Ghi mở Đại Hội các cơ chế tới dự ,họ bị buổi ra. Khi các cơ chế mở Hội Thảo mời các ông đó đến dự ,các ông không đến dự mà còn tìm cách phá hoại cuộc Hội Thảo ( có chứng minh ở trên). Tại sao như vậy? Chắc chắn đồng hương đã thấy rỏ được vấn đề.
  Chúng tôi tường trình nhanh một cách khái quát để quý đồng hương biết,Chúng tôi sẽ tường trình đầy đủ chi tiết từng người phát biểu đóng góp,chúng tôi cũng sẽ post lên website từng đoạn youtube hoặc Audio( chúng tôi thu toàn bộ buổi họp hơn 3 tiếng đồng hồ) . Chúng tôi là một tờ báo và website Tranh Đấu cho chủ nghĩa Quốc Gia chân chính,chúng tôi đứng hẳn về phía Quốc Gia,không nhập nhằng. Chúng tôi cũng cố gắng copy nguyên buổi Hội Thảo để phân phát đến tận tay đồng hương để làm tài liệu,đây là một việc làm tốn kém,tuy nhiên chúng tôi cố gắng vì: Lằn Ranh giữa những người Quốc gia chân chính và bọn làm lợi,liên hệ cho vc quá rỏ ràng sau cuộc Hội Thảo của Hội CSVSQTB Thủ Đức/WA
  BM

  From: Wei Cai
  To: ‘Ghi Dang’
  Cc: Duy D Nguyen ; Khanh Le ; Wei Cai
  Sent: Tuesday, October 4, 2011 5:06 PM
  Subject: RE: We need your help to verify who called Library to remove the yellow flag
  Dear Mr. Ghi Dang,

  I did ask my staff about the incident on Saturday, September 24. My staff reported to me that staff member who left building for lunch saw a flag covering the library’s sign on their way back to work. After finding out the responsible party for this action, staff member requested its removal.

  Hope you find this verification helpful.

  Sincerely,

  Wei Cai, Regional Manager
  Beacon Hill Branch
  Columbia Branch
  International District/Chinatown Branch
  New Holly Branch
  Rainier Beach Branch
  The Seattle Public Library
  2821 Beacon Ave. S.
  Seattle, WA 98144
  206-409-2563

  From: Ghi Dang [mailto:dang4498148@yahoo.com]
  Sent: Tuesday, October 04, 2011 4:40 PM
  To: Wei Cai
  Cc: Duy D Nguyen; Khanh Le
  Subject: Re: We need your help to verify who called Library to remove the yellow flag

  Hi Ms. Wei Cai,
  Would you mind helping us (Duy, Ghi, Khánh) to verify who did call Columbia Library on September 24th, 2011 to remove the yellow flag?.This issue is very important to us, because there is another group that they use our Thu Duc Association name was tratemarked by The State of Washington Secretary of State to become their group’s name, that was a reason why myself (Ghi) and Mr. Duy came to Columbia Library to prove the legal documents belong to our Thu Duc Association, but Hung Nguyen of the group used our Thu Duc Association’s name to register to use the conference room for their meeting to anti us, that why we requested Columbia Library to stop them to use the conference room on 24-9-2011. But on 25-9-2011 they reported to Vietnamese Community in Washington State and the Vietnamese people living in around the world which they posted their report on website Bia Mieng that on the date 24-9-2011 Mr. Duy (president), Mr. Ghi (Secretary), and the third person (Mr. Khanh (in the last minute) arrived just before me (Ghi) and Duy leave from library, Ms. Shadee can witness this problem), they thought this third person is a high position Vietnamese Communist came to Columbia Library to stop their meeting by using of Conference room, and someone called Columbia Library to remove the yellow flag which they staked in front of the library, when the Vietnamese read their report on the website Bia Mieng, that everyone know that they imply one of us did call Columbia Library request to remove the yellow flag! – That why we did got the calls from many Vietnamese person asked us about this issue.
  So, your Regional Manager position of The Seattle Public Library System, with your power we think you can find out who called to Columbia Library on September 24th, 2011 to removed the yellow flag, with your help we can prove this issue to the Vietnamese people in Washington State and around the world.

  Sincerely,

  Ghi Dang
  Secretary of Hoi Cuu Sinh Vien Si Quan Tru-Bi THU DUC Tieu Bang Washinton.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: