BẢN LÊN TIẾNG VỀ VIỆC LÊ QUANG KHÁNH VU CÁO

BẢN LÊN TIẾNG
Kính thưa quý vị trên diễn đàn.
Trong thời gian vừa qua ông Khánh lê có gởi nhiều email đến nhiều địa chỉ và cho tôi,nội dung của email là những thắc mắc,bắt bẻ chuyện trong cộng đồng,trong những email đó lúc nào cũng kèm theo lời vu cáo cho tôi (HKA) Tại sao Khánh Lê có những hành động như vậy? Tưởng cũng cần nhắc lại một cách khái quát về những hành động của ông Khánh Lê. Tờ Bia miệng là một trang web trình bày những sự kiện có thật về lảnh vực chính trị đã xảy ra trong cộng đồng thuộc tiểu bang Washington,những sự kiện hoạt động trong bóng tối mà đồng hương chưa hề hay biết,những hoạt động này của một số Hội đoàn dưới chiêu bài chống cộng,những hoạt động của họ là :trực tiếp hoặc gián tiếp làm ăn buôn bán với VC. Chính những phanh phui này web Bia Miệng trở thành mục tiêu của bọn người trở cờ ,bán linh hồn cho quỷ,bọn này tìm đủ cách bôi lọ một cách bẩn thiểu tờ BM., điển hình là chúng dùng photo shop để ghép hình ông Huỳnh Kim Anh (HKA) là một công an VC ,hoặc dùng lời chửi bới tục tỉu… Với mục đích làm tờ BM nản lòng cũng như gây những nghi ngờ,hoang mang cho đồng hương vốn tin tưởng tin tức chính xác của BM. Khánh Lê là một trong những nhóm người đó,tìm đủ mọi cách bôi bát tờ Bia Miệng một cách điên cuồng . Nơi nào có một số anh em của tờ BM sinh hoạt là ông ta chỉa mủi dìu vào nơi đó ,chẳng hạng như Hội Thủ Đức tiểu bang Washington,Khánh Lê(KL) đã đánh phá Hội như thuê luật sư viết thư gởi đến Hội với mục đích gây xáo trộn trong hội viện ,hội Thủ Đức buộc lòng phải khai trừ KL ra khỏi hội với lý do :vi phạm nội quy trầm trọng ( những cuộc họp về KL của hội đều mời KL tới) .Viết email kịch liệt bôi lọ lập trường 4 không của Hội TĐ ,nhất là lập trường số 4 ( không liên hệ ,ngồi chung với bọn liên hệ,buôn bán với vc) Hết cách này đến cách khác  (sau một thời gian im lặng), KL nạp đơn kiện ông Huỳnh Kim Anh và vợ  ra toà 2 lần với tội danh bịa đặt “ quấy nhiễu”,khi ra tòa ông mướn luật sư nhưng không chứng minh được gì cả ,cuối cùng bà chánh án phán “ông (KL)nên trưởng thành, đừng làm phí thì giờ  của mọi người…” ,  KL không phục thiện,lòng thù hận ông HKA gia tăng ,KL nạp đơn kiện lần thứ hai ,khi ra tòa ,gần tới giờ xử ,KL gặp HKA xin huỷ bỏ phiên tòa ông ta nói “thôi bỏ qua đi…” HKA trả lời “cách nào tôi cũng hầu ông cả ,con người ông hết chổ nói…..” .Khi toà bắt đầu ,chánh án gọi KL , ông ta đứng dậy và xin chánh án huỷ bỏ  ( chúng tôi có tường thuật ở trên web BM) ,từ đó KL im lặng một thời gian dài để tìm cách tấn công BM . Ngày 25 tháng 9 năm 2011 BM có tường thuật về cuộc hóp của Hội TĐ ở thư viện Rainier ,trong bài tường thuật có 2 sự kiện nỗi bật. ( xin mời quý vị vào BM để đọ cho rõ bài tường trình). Hai sự kiện được nêu trong BM là đúng sự thật như sau.
1. Một đồng hương báo cho ban tổ chức cuộc họp biết là có 3 người đến yêu cầu người quản lý thư viện không cho Hội TĐ mượn phòng họp,2 người có xưng tên với nhân viên là Nguyễn Đồng Duy và Đặng Ghi còn người thư ba không xưng tên nên đồng hương đó không biết.
2. Cuộc họp lưng chừng thì nhân viên thư viện yêu cầu lấy cây cờ treo phía trước thư viện xuống với lý do “có người phàn nàn treo như vậy là sai…”
Từ đó KL bắt đầu tấn công BM,Kl là một người hoang tưởng cọng với “tâm xấu” nên những bài viết của ông luôn dùng lời hằn học,trích không đúng nguyên văn,cắt xén…. để vu cáo  BM là  chụp mũ cho ông ta , nguyên văn là “  chụp mũ cho chúng tôi” là cán bộ nằm vùng,KL cù cưa cù nhầy kéo dài hơn một năm .Nhóm chủ trương BM nói chung và cá nhân HKA nói riêng không trả lời cho KL , những email chửi bới chúng tôi , một đứa con nít cũng cũng thấy được KL một con người sống trong hoang tưởng,thù hận…
 Kính thưa quý vị.
 Hôm nay chúng tôi lên tiếng ,không phải để trả lời cho KL vì con người như vậy trả lời cũng vô ích,phí lời,tốn công, mà lên tiếng vì lá thư của cô Đặng Ngọc Hằng, đồng thời tôi lên tiếng để đồng hương tỏ rõ mọi sự.Trước  đây tôi không trả lời  những email  của KL vì hai lý do.
1. . Khinh thường :
 Những điều KL viết về chúng tôi là những hoang tưởng ,tạo ra một hình nộm BM để tấn công, ngay cả email của KL gởi ra không để cho reply all ,như vậy những người KL gởi tới những gì y dựng hình nộm để nói,những người trong group (khanhL) đó không nhận được email từ người bị vu cáo của KL những điều phản bát ,một con người như vậy không đáng để chúng tôi trả lời (chúng tôi cũng đã từng trả lời những thư của độc giả gởi tới với một tinh thần hiểu biết). Hơn nữa chủ trương của chúng tôi là đối thọai (những người trong tiểu bang),những tờ báo chúng tôi đã phát hành hầu hết có câu “ Nếu những ai mà chúng tôi đề cập đến cảm thấy không đúng sự thật thì cứ yêu cầu đối thoại để làm sáng tỏ vấn đề…”
2. Gia đình:
 Sau vụ KL kiện chúng tôi ra tòa thất bại,y im hơi lặng tiếng một thời gian, chứng nào tật nấy,sự căm thù càng lên cao KL tiếp tục viết email gởi đi nhiều nơi để chửi bới tôi(HKA),tôi gọi điện thoại cho KL yêu cầu y stop ,muốn nói bóng nói gió gì cũng được nhưng đừng nói đến tên tôi,không phải tôi sợ nhưng làm như vậy chỉ tổ cho thiên hạ cười,(mỗi lần nói chuyện như vậy KL luôn ú ớ) KL đồng ý nhưng sau đó lại nuốt lời ,tôi nói với y là chúng ta sẽ nói chuyện với sự chứng kiến của gia đình (các anh em cột chèo khác) để họ nhìn thấy là “ai đúng ai sai” . KL hứa nhưng lờ đi . Một hôm có 2,3 gia đình bên vợ đến thăm nhà tôi,tôi trình bày và họ nói với tôi “ông  coi như nó khùng đi đừng để ý tới…” Tôi không thèm đếm xỉa đến những gì KL viết,tôi im lặng vì đã hứa với mọi người trong gia đình,vì danh dự chung tôi không đánh trả KL.
Kính thưa quý vị .
Những email trước đây cũng như email vào ngày 24 tháng 2 năm 2013,KL hoàn tòan sống trong một ám ảnh nào đó đến trong đầu óc ích kỷ ,nhỏ nhen và hận thù to lớn. Anh ta viết trong ám ảnh (có thể một ám ảnh của tội lổi) về bài tường trình của Bia Miệng về cuộc họp của hội Thủ Đức tiểu bang Washington. Trong bài tường trình có 2 sự kiện đã nêu ở phần trên (kính mời quý vị vào web biamieng.com để xem chi tiết hơn).
 Từ trước đến nay lập trường của chúng tôi là đứng hẳn về người Quốc Gia chân chính,không hòa hợp ,không dính dáng gì đến những thành phần có liên hệ với VC như :buôn bán, về VN làm từ thiện. Chúng tôi thu thập những tin tức về  những cá nhân,hội đoàn,tổ chức… núp lén liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp với csvn để đưa ra ánh sáng Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm về việc đưa tin ,không chạy trốn (bằng chứng chúng tôi đã từng mở những buổi hội thảo cộng đồng).KL có một lập trường về chính trị khác chúng tôi 180 độ.
  Đọc lời đề nghị của một đồng hương cô Đặng Ngọc Hằng,chúng tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến đó . Chúng tôi nêu ra ba điều để chi tiết về đề nghị của cô Đặng Ngọc Hằng, đây cũng là thách đố của tôi (HKA) với ông Khánh Lê:
1. Đưa ra tòa: Như KL đã xác nhận trong nhiều email là “ông HKA chụp mũ cho ông ta là cán bộ nằm vùng” . Tôi thách KL đưa tôi ra tòa về tội chụp mủ ,có đủ bằng chứng trước tòa chắc chắn tôi phải chịu hình phạt về tội mạ lỵ,chụp mủ.  Kết qủa phiên tòa sẽ làm sáng tỏ mọi việc,nếu KL thắng tôi sẽ xin lỗi KL,gia đình và đồng hương và, ngược lại KL phải xin lỗi tôi,gia đình và đồng hương.
2. Đối thoại : Nếu một lý do gì đó KL không đưa ra tòa thì KL mở cuộc đối thoại với tôi.. Trước mặt đồng hương chứng kiến, nếu KL đưa ra được bằng chứng tôi chụp mủ cho ông ta thì tôi xin lổi KL và đồng hương ngay sau buổi đối thoại và, ngược lại nếu không có bằng chứng  hoặc những điều KL kết tội tôi “chụp mủ” bị phản bác hợp lý,có nghĩa KL thua và phải xin lỗi tôi và đồng hương sau buổi họp.
3. Họp cộng đồng để tường trình:Nếu ông KL chọn giải pháp thứ nhất (số 1) thì sau kết quả phiên tòa vẫn phải mở một buổi họp mời đồng hương tới dự để tường trình về phiên điều trần ở tòa ( ai thua sẽ triệu tập)
  Những đề nghị trên là một cách sinh hoạt thẳng thắn,dân chủ ,rất rỏ ràng ,không gì là khó thực hiện cả cho ông KL. Trong vòng 15 ngày để ông KL trả lời những đề nghị này,nếu như ông KL không thực hiện coi như ông đã chạy trốn trước sự thật,là  hè n nhát …( không một lý do nào từ chối loanh quanh)và đừng bao giờ gây trò quậy phá ,nếu ông tiếp tục bằng những email quấy nhiễu gởi đến chúng tôi thì chúng tôi gởi trả lại ông , coi như đó là một tên khùng .Để kết luận về con người KL tôi xin mượn câu nói của một nữ sinh năm thứ hai trường Luật ở VN đã nói về cộng sản VN “Tài năng nhân cách thì nhỏ,nhưng thù vặt lại lớn dai dẳng và độc đoán không ai bằng”.
Kính chào
Huỳnh Kim Anh (BM)
March 6.2013
EPSON MFP image
Lê Quang Khánh tự “nổ” là người cầm cờ trên chiếc thuyền vượt biển
Advertisements

Một phản hồi

  1. Remarkable! Its genuinely remarkable piece of writing, I have
    got much clear idea concerning from this article.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: